Kỳ lạ rắn hai đầu với tính cách khác biệt ở Mỹ

TPO - Con rắn đột biến vừa được tìm thấy ở Mỹ có hai đầu với hai ý chí riêng khiến cơ thể duy nhất trở nên vô dụng mỗi khi hai đầu rắn khác “quan điểm”.

Rắn hai đầu ở Mỹ.
Rắn hai đầu ở Mỹ.

Con rắn kì lạ được phát hiện bởi Jason Talbott (42 tuổi), sống tại Kansas, Mỹ, trong một lần đi chụp ảnh thiên nhiên.

Sau khi bắt con rắn để chụp ảnh, quay phim, Talbott quyết định giữ lại nuôi vì sợ nó không thể tồn tại trong tự nhiên khắc nghiệt.

Talbott cho biết, do cấu tạo cơ thể đặc biệt, cả hai đầu của con rắn đều có khả năng điều khiển phần thân. Nếu chúng không hợp tác, phần thân sẽ trở nên rối loạn, không thể làm được gì.

Kỳ lạ rắn hai đầu với tính cách khác biệt ở Mỹ - ảnh 1 Sợ con vật không sống được trong tự nhiên, Jason Talbott đưa nó về nuôi.

Mặc dù vẻ ngoài đáng sợ, đây lại là loài rắn vô hại, thậm chí vết cắn của nó không thể làm rách da người. Được biết, tỷ lệ rắn bị dị tật hai đầu rất hiếm, chỉ chiếm 1/10.000 con.

Theo chủ nhân của con rắn hai đầu, anh có niềm đam mê đặc biệt với những loài côn trùng kì quái và rắn. Anh cảm thấy may mắn vì tìm ra con rắn đột biến trong tự nhiên.

“Điều buồn cười là dù có chung cơ thể, hai đầu con rắn lại có tính cách khác nhau. Một trong hai đầu tỏ ra hung hãn hơn và thường cố tấn công đầu còn lại”, Talbott kể.

Kỳ lạ rắn hai đầu với tính cách khác biệt ở Mỹ - ảnh 2 Hai đầu rắn có hai tính cách khác nhau.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá