Lamborghini Aventador SuperVeloce chính thức lộ diện

Chiếc Aventador mạnh nhất lộ diện trên đường với những thay đổi ở ngoại thất và đương nhiên là cả sức mạnh động cơ đặt giữa.

Lamborghini Aventador xuất hiện đầy đủ.
Lamborghini Aventador xuất hiện đầy đủ.

Lamborghini Aventador SuperVeloce chính thức lộ diện - ảnh 1

Sau một vài lần xuất hiện trên đường thử trong "bộ trang phục"  ngụy trang che kín, chiếc Aventador mạnh nhất phiên bản SuperVeloce chính thức xuất hiện đầy đủ. Các tay săn ảnh chụp được khi Lamborghini đang tiến hành quay những đoạn phim quảng cáo cho mẫu siêu xe mới.
Lamborghini Aventador SuperVeloce chính thức lộ diện - ảnh 2 Dễ nhận thấy nhất là xe có cản trước tạo hình mới, hốc hút gió trước lớn hơn, hốc hút gió bên thân sâu hơn, bộ la-zăng đa chấu thể thao mới. Cánh hướng gió mới, bên dưới là bộ khuếch tán không khí lớn hơn, thay vì một ống xả ở giữa xe như trước, phiên bản SV sử dụng 4 ống xả độc lập.
Lamborghini Aventador SuperVeloce chính thức lộ diện - ảnh 3 SuperVeloce (SV) trong tiếng Italy có nghĩa là siêu nhanh. Những phiên bản hiệu suất cao SV ngoài việc được trang bị ngoại hình ấn tượng, riêng biệt thì còn "giảm cân" và nâng cấp động cơ.
Lamborghini Aventador SuperVeloce chính thức lộ diện - ảnh 4 Aventador LP700-4 sở hữu cỗ máy 6,5 lít V12 cho công suất 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Hãng siêu bò Italy chưa đưa ra thông số kỹ thuật cho SuperVeloce nhưng chắc chắn phiên bản này sẽ mạnh hơn nhiều so với tiêu chuẩn, có thể ở tầm 750 mã lực.
Lamborghini Aventador SuperVeloce chính thức lộ diện - ảnh 5 Lamborghini Aventador SuperVeloce sẽ chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show 2015 vào tháng 3 tới.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng