Lamborghini ra xe Aventador phiên bản đặc biệt

Ngoài việc ra mắt mẫu xe Huracan LP 610-4 hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014 đang diễn ra tại Trung Quốc, hãng Lamborghini còn giới thiệu phiên bản đặc biệt Aventador Nazionale, nằm trong chương trình cá nhân hóa sản phẩm Ad Personam.

Lamborghini ra xe Aventador phiên bản đặc biệt

Được giới thiệu với bản coupe, xe Lamborghini Aventador Nazionale được sơn màu sáng phối với quốc kỳ Ý chạy dọc từ nắp ca-pô ra sau, cùng những chi tiết nội thất Ad Personam.

Chiếc xe đang được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014 có màu trắng Bianco Opalis phối với màu quốc kỳ Ý. Trang bị tiêu chuẩn là bộ la-zăng sơn mờ giả màu titan, kích thước 20" phía trước và 21” phía sau kết hợp kẹp màu đỏ bắt mắt; nắp khoang động cơ trong suốt và các bộ phận làm hoàn toàn bằng vật liệu sợi carbon.

Bên trong xe, màu cờ Ý được tiếp tục xuất hiện ở sọc da ở giữa trần xe và hàng ghế sau. Nội thất kết hợp hai tông màu đối lập là xanh da trời (Blue Cepheus) và đen (Nero Ade). Logo của chương trình Ad Personam được thêu ở hai bên cửa. đường chỉ khâu màu xanh trên bọc vô-lăng màu đen cũng là đặc điểm nhận diện của phiên bản đặc biệt này.

Siêu xe Lamborghini Aventador Nazionale được trang bị động cơ V12 nạp khí tự nhiên, dung tích 6.5L, cho công suất tối đa 690 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

Lamborghini ra xe Aventador phiên bản đặc biệt - ảnh 1


Lamborghini ra xe Aventador phiên bản đặc biệt - ảnh 2


Lamborghini ra xe Aventador phiên bản đặc biệt - ảnh 3


Lamborghini ra xe Aventador phiên bản đặc biệt - ảnh 4

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá