Lambretta bất ngờ ra mắt LamSport giá tốt

TPO - Có lẽ LamSport sẽ là chiếc xe thú vị nhất trong dịp đầu năm 2014. Là chiếc xe ga có thiết kế thể thao mạnh mẽ, với mức giá tốt, LamSport sẽ món quà đầu xuân cho những nam thanh niên.

Lambretta bất ngờ ra mắt LamSport giá tốt

Trong khi người ta nhắc nhiều tới những chiếc xe côn tay thể thao và xe phân khối lớn sẽ đổ bộ vào Việt Nam trong năm 2014 này, thì Lambretta bất ngờ gây sốc với việc ra mắt chiếc xe tay ga thể thao mang tên LamSport.

LamSport khác biệt hoàn toàn với những chiếc xe tay ga vẫn tự nhận mình có kiểu dáng thể thao. Bằng nét thiết kế của người Ý, LamSport có sự pha trộn của những mẫu xe máy thể thao nổi tiếng trên thế giới như Ducati hay MV Agusta, tạo nên một mẫu xe ga thật sự nam tính và mạnh mẽ, một chiếc xe ga sport thứ thiệt, nếu nhìn bề ngoài.

Lambretta bất ngờ ra mắt LamSport giá tốt - ảnh 1 

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, LamSport cũng có những nét đặc trưng như phanh đĩa ở cả 2 bánh, hệ thống đèn hoàn toàn sử dụng công nghệ LED, cụm đèn trước và sau cực kỳ gây ấn tượng.

Động cơ 125 phân khối của xe có công suất 11 mã lực, không được trang bị phun xăng điện tử để đảm bảo sức mạnh. Theo Lambretta, mẫu xe này có tốc độ tối đa 100 km/h, tăng tốc mạnh mẽ, và tiêu thụ nhiên liệu từ 2,5 tới 3,2 lít cho 100 km.

Lambretta bất ngờ ra mắt LamSport giá tốt - ảnh 2 

Ngoại hình ấn tượng của LamSport được cho là sẽ rất được sự quan tâm của phái mạnh, những người trẻ tuổi, trong khi nó quay lưng với phái đẹp vì tỏ ra quá góc cạnh, mạnh mẽ.

Theo Lambretta, chiếc xe này là một phần trong kế hoạch chinh phục thị trường Việt Nam, trong giai đoạn đã bão hòa, và phải cần những cú đột phá như thế này.

Cú sốc cuối cùng của LamSport là mức giá. Được lắp ráp tại Việt Nam, LamSport có mức giá 46,5 triệu đồng. Nếu so về thương hiệu, LamSport có vẻ hụt hơi so với Honda hay Yamaha tại Việt Nam, nhưng thiết kế của nó ăn đứt những mẫu xe ga hiện có trên thị trường, đặc biệt với nam giới.

Có lẽ thị trường xe côn tay thể thao sẽ có thêm đối thủ, nhưng là một chiếc xe tay ga.

Lambretta bất ngờ ra mắt LamSport giá tốt - ảnh 3 
Lambretta bất ngờ ra mắt LamSport giá tốt - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá