Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic

TPO – Một triển lãm ảnh quốc tế đang được tổ chức tại TP.HCM, với những bức ảnh hoàn hảo về thiên nhiên và con người theo đúng chất National Geographic.

Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic

>Xem ảnh đạt giải Canon PhotoMarathon Hà Nội

Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic - ảnh 1

Những người yêu thiên nhiên và khám phá chắc hẳn đều biết tới tạp chí và kênh truyền hình National Geographic của Hiệp hội địa lý quốc gia Mỹ. Triển lãm ảnh nhân kỷ niệm 125 năm thành lập tổ chức này diễn ra tại TP.HCM, sẽ khiến những người yêu khám phá và chụp ảnh tiến gần hơn với National Geographic.

Triễn lãm do National Geographic và Canon tổ chức đang diễn ra tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, TPHCM và sẽ kết thúc ngày 7/11. Hơn 100 tác phẩm đặc sắc nhất, được tuyển chọn từ những tác phẩm nổi tiếng khắp nơi trên thế giới với chủ đề "Sức mạnh của nhiếp ảnh" (The Power of Photography) và 30 bức ảnh đứng đầu trong cuộc thi dành cho các Nhiếp ảnh gia trẻ “EOS Young Photo Awards năm 2012”, sẽ được trưng bày trong cuộc triển lãm ảnh.

Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic - ảnh 2

Canon và National Geographic cũng đang phối hợp tổ chức Cuộc thi ảnh toàn Châu Á “Explore to inspire”– “Khám phá truyền cảm hứng”. Cuộc thi kéo dài trong hai tháng, bắt đầu từ ngày 1/10 đến ngày 30/11 với sự góp mặt của các quốc gia Châu Á, bao gồm Việt Nam, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, Pakistan, Singapore, Sri Lanka và Thái Lan.

Giải thưởng lớn sẽ là cơ hội tham dự Hội thảo Nhiếp ảnh National Geographic 4 ngày tại San Francisco, Mỹ.

Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic - ảnh 3
Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic - ảnh 4
Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic - ảnh 5
Lặng người ngắm ảnh đẹp của National Geographic - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá