Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương

Khoảnh khắc sư tử dốc sức truy sát linh dương đã lọt vào ống kính của hai nhà nhiếp ảnh nghiệp dư khi họ khám phá công viên động vật hoang dã Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi.

Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 1 Hai nhiếp ảnh gia nghiệp dư là Howard và Marianne Berger khi khám phá công viên động vật hoang dã Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi đã may mắn ghi lại được khoảnh khắc sư tử săn giết linh dương nhanh như chớp. 
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 2
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 3 Howard và Marianne Berger đã ghi lại được khoảnh khắc một con sư tử đói săn mồi nhanh kinh ngạc.
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 4 Nấp dưới một tán cây to, ngay khi thấy linh dương tội nghiệp lang thang một mình đến gần hố nước, con sư tử lao như tên bắn vồ trúng con mồi.
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 5 Sư tử không cho con linh dương có bất kỳ cơ hội phản kháng hay chạy trốn.
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 6 Chỉ mất khoảng vài phút, sư tử đực hoàn toàn khống chế con linh dương, vật ngã nó xuống đất và tung đòn sát thủ.
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 7
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 8
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 9
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 10
Lạnh người cảnh tượng sư tử hạ sát linh dương - ảnh 11

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá