Laptop dát vàng 24 carat và kim cương

TPO - Mới đây, hãng “độ” dòng máy tính xa xỉ Computer Choppers cho ra mắt phiên bản MacBook Pro được “khoác” lên mình “bộ cánh” 24 carat vàng và kim cương.

Laptop dát vàng 24 carat và kim cương

Computer Choppers vẫn giữ nguyên thiết kế MacBook Pro như những chiếc máy thông thường. Tuy nhiên, “bộ cánh” lộng lẫy bên ngoài mới tạo nên đẳng cấp cho MacBook Pro. Toàn bộ thân máy được mạ vàng 24 carat, logo “quả táo cắn dở” phía trên thân máy được nạm toàn bộ bằng kim cương lóng lánh.

Ngoài ra, mặt trên, nắp dưới của máy và lòng bàn phím được trang hoàng những họa tiết vô cùng bắt mắt, tăng thêm vẻ đẹp vô cùng sang trọng và lịch lãm của MacBook Pro.

Về cấu hình, chiếc MacBook Pro này có nhiều phiên bản màn hình 13, 15 và 17 inch, giúp người dùng tùy chọn phiên bản yêu thích.

Theo Computer Choppers, người dùng có thể đặt MacBook Pro theo sở thích của mình về thiết kế cũng như các chất liệu đính trên thân máy. Tuy nhiên, họ sẽ phải chi ra khoản tiền khổng lồ để có được nó.

Hiện giá bán của MacBook Pro mạ vàng và kim cương này chưa được công bố, nhưng điều chắc chắn rằng nó sẽ rất đắt, bởi nó là thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu chuộng những món hàng xa xỉ.

Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 1
Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 2
Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 3
Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 4
Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 5
Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 6
Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 7
Laptop dát vàng 24 carat và kim cương - ảnh 8
Gia Bảo
Theo Computer Choppers

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá