Laptop kiêm bếp từ

TPO - Nhà thiết kế Dragan Trenchevski vừa ra mắt mẫu laptop ý tưởng độc đáo. Nó không chỉ là cuốn sách dạy nấu ăn điện tử, mà còn làm nhiệm vụ của chiếc bếp từ thực thụ.

Laptop kiêm bếp từ

Thông thường, nhà sản xuất luôn cảnh báo bạn nên để laptop tránh xa hơi ẩm, nhiệt độ quá nóng (thường là trong phòng bếp), nhưng với mẫu laptop Electrolux Mobile Kitchen, bạn không phải "lăn tăn" điều này.

Màn hình cảm ứng và kết nối Internet không dây, Electrolux Mobile Kitchen dễ dàng cung cấp kho kiến thức nấu ăn khổng lồ. Người dùng dễ dàng sử dụng phím cảm ứng để tìm kiếm hướng dẫn nấu ăn.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận một số ý tưởng nấu món mới, thông tin dinh dưỡng của từng loại nguyên liệu hay thực đơn ngay trong khi nấu.

Tính năng kết nối có hai tùy chọn Bluetooh hoặc Wi-fi, camera tích hợp sẵn cho phép người dùng thực hiện chat video để chia sẻ quá trình nấu nướng.

Sử dụng cấu trúc dẫn nhiệt như bếp từ, Electrolux Mobile Kitchen cho phép lựa chọn độ nóng của bề mặt, thích hợp theo yêu cầu nấu từng món ăn.

Thậm chí, tính tiện dụng đa năng của chiếc laptop kiêm bếp này gây bất ngờ với một chiếc nạo được gắn ở mặt dưới của bếp.

Cận cảnh chiếc laptop kiêm bếp từ độc đáo.

Laptop kiêm bếp từ - ảnh 1
Laptop kiêm bếp từ - ảnh 2
Laptop kiêm bếp từ - ảnh 3
Laptop kiêm bếp từ - ảnh 4
Laptop kiêm bếp từ - ảnh 5
Laptop kiêm bếp từ - ảnh 6
Laptop kiêm bếp từ - ảnh 7

Gia Bảo
Theo YankoDesign

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá