Lexus chính hãng xuất trận hoành tráng tại Hà Nội

TPO - Sau đại lý đầu tiên tại TPHCM, Lexus chính thức đặt chân tới Hà Nội bằng việc khai trương đại lý Lexus Thăng Long với quy mô hoành tráng.

Lexus chính hãng xuất trận hoành tráng tại Hà Nội

Đại lý Lexus Thăng Long nằm trên đường vành đai Phạm Hùng, nơi quy tụ nhiều đại lý xe sang như Audi, Bentley/Lamborghini. Đại lý chính thức ra mắt sáng nay 19/1.

Lexus Thăng Long có quy mô hoành tráng, lớn nhất trong các đại lý xe sang tại Việt Nam, với tổng diện tích khuôn viên 9.000 m2 và diện tích xây dựng 2.300 m2.

Lexus chính hãng xuất trận hoành tráng tại Hà Nội - ảnh 1 Đại lý xe sang lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh khu vực trưng bày, xưởng dịch vụ sửa chữa rộng 1.400 m2 được đặt tại tầng 1 và tầng 2 với 24 khoang sửa chữa hiện đại hàng đầu thế giới.

Lexus Thăng Long phân phối những mẫu xe Lexus chính hãng mới nhất phiên bản 2015, gồm LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570, RX 350 và GX 460.

Lexus chính hãng xuất trận hoành tráng tại Hà Nội - ảnh 2 Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Với sự xuất hiện Lexus chính hãng tại Hà Nội và trước đó là tại TPHCM, Lexus kì vọng sẽ vươn lên mạnh mẽ trong phân khúc xe hơi hạng sang. Lợi thế của Lexus là danh tiếng sẵn có của Toyota nói chung và Lexus nói riêng tại Việt Nam. Trước đó cho dù chưa có đại lý chính hãng nhưng có nhiều chiếc Lexus đã lăn bánh tại Việt Nam.

Lexus chính hãng xuất trận hoành tráng tại Hà Nội - ảnh 3 Xưởng sơn tại Đại lý Lexus Thăng Long

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng