LG bất ngờ tung smartwatch với thiết kế tròn

TPO - LG bất ngờ hé lộ sẽ tung chiếc đồng hồ thông minh mới của mình mang tên G-Watch R vào tuần tới, với thiết kế tròn khác biệt.

LG bất ngờ tung smartwatch với thiết kế tròn

Cuộc đua smartwatch ngày càng cạnh tranh khốc liệt cả về công nghệ lẫn thiết kế. Khi mà Moto 360, một sản phẩm được cho là ấn tượng nhất hiện nay về thiết kế, xuất hiện những smartwatch khác dường như bị lu mờ.

Moto 360 có thiết kế sang trọng như một chiếc đồng hồ cao cấp thực sự, với thiết kế tròn và bo viền kim loại ấn tượng. Moto 360 khiến người dùng sở hữu một thiết bị công nghệ nhưng trông lại giống như một đồng hồ thông thường.

Sự xuất hiện của Moto 360 khiến Samsung Gear Live hay LG G Watch nhanh chóng bị chê bai. Cả 2 sản phẩm này đều có thiết kế vuông văn và nhìn từ xa đã biết nó là một thiết bị công nghệ. Trong khi smartwatch chưa thực sự hữu dụng, thì thiết kế đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá.

LG có lẽ rất nhanh nhạy trong vấn đề này, ngay lập tức hãng công bố sẽ ra mắt một chiếc smartwatch có thiết kế tròn và thời trang trong tuần tới tại Berlin. Mang tên LG G Watch R, có lẽ chiếc smartwatch mới này không có nhiều đột phá về công nghệ, nhưng nó sẽ đẹp hơn người đàn anh.

LG tất nhiên không phải là hãng duy nhất ra mắt smartwatch trong thời gian tới. Asus sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình tại IFA vào tháng 9. HTC cũng sẵn sàng cho việc tung ra smartwatch vào cuối năm nay. Samsung gần như chắc chắn sẽ tung ra một chiếc Galaxy Gear khác ấn tượng hơn. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới Apple với kế hoạch smartwatch đã hé lộ từ lâu.

Moto 360 cho đến lúc này vẫn là chiếc smartwatch được đánh giá cao nhất bởi nó được thiết kế đẹp nhất, tuy nhiên trong tương lai gần, LG G Watch R cùng các đối thủ khác sẽ không để yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá