LG G Pro 2 cập bến Việt Nam trước Mỹ

TPO - Smartphone chiến lược mới của LG là G Pro 2 với màn hình 5,9 inch sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2. Sau đó, sản phẩm này sẽ trình làng các nước châu Á, Mỹ và châu Âu.

LG G Pro 2 cập bến Việt Nam trước Mỹ

Theo thông tin trước đó, LG G Pro 2 sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2 này.

Theo LG, sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, thị trường tiếp theo mà G Pro 2 hướng tới sẽ là thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Nhu cầu về smartphone màn hình lớn tại thị trường châu Á có vẻ cao hơn, với các smartphone màn hình trên 5,5 inch bán chạy.

Theo nghiên cứu của LG, thị trường Mỹ chuộng màn hình 5,2 inch, còn thị trường châu Âu dường như chỉ thích màn hình 5 inch. Vì vậy, thị trường Mỹ và châu Âu sẽ không được ưu tiên trong trường hợp này.

Trong tháng 3, có lẽ những chiếc LG G Pro 2 sẽ cập bến các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, gần như ngay lập tức sau khi ra mắt tại Hàn Quốc. Còn thị trường Mỹ và châu Âu có lẽ sẽ phải đợi tới tháng 4 mới có hàng.

LG G Pro 2 sở hữu màn hình 5,9 inch Full HD, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM dung lượng 3GB, bộ nhớ trong 32 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

G Pro 2 được trang bị pin dung lượng 3.200 mAh, camera sau của G Pro 2 là loại 13 megapixel, có chống rung quang học và có khả năng quay video độ phân giải 4K. Tính năng gõ vào màn hình sẽ được nâng cấp để nhận các nhịp độ gõ cho các mệnh lệnh khác nhau.

Theo gsmarena

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá