Sự kiện: Smartphone

LG G2 có thể đặt trước, giá khoảng 14 triệu

TPO – Smartphone mạnh nhất của LG sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 9, đặt hàng trước và có giá khoảng 14 triệu đồng.

LG G2 có thể đặt trước, giá khoảng 14 triệu

>LG G2 có giá hơn 800 USD

Như vậy LG G2 sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam cùng lúc với các nước khác trong khu vực, chỉ sau Mỹ và Châu Âu.

LG G2 sẽ ra mắt vào cuối tháng 9, có thể đặt hàng trước từ 15/9 tới 30/9 tại các siêu thị, đại lý phân phối của LG, chi tiết theo dõi trên website LG tại Việt Nam.

Được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện ra mắt tại New York, Mỹ ngày 7/8, LG G2 được đánh giá khá cao và sánh ngang hàng với các smartphone đình đám nhất hiện nay của Samsung hay HTC.

LG G2 được phát triển dựa trên những nghiên cứu về hành vi và thói quen của người dùng. Bên cạnh phần cứng mạnh mẽ với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz; Camera 13MP với công nghệ chống rung quang học (OIS) thì những tính năng nổi trội mà LG G2 “học từ người dùng” đã tạo nên tiếng vang lớn.

Rear Key - Cụm phím điều khiển duy nhất được thiết kế trên mặt lưng điện thoại giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngón trỏ theo thói quen cầm máy để chụp hình, tùy chỉnh âm thanh. KnockOn – tính năng mở/tắt màn hình bằng việc gõ 2 lần lên màn hình mà không cần bấm phím nguồn. Audio Zoom - Tính năng thu âm tập trung vào một chủ thể nhất định.

Dự kiến LG G2 sẽ có giá khoảng từ 14 triệu tới 14,5 triệu đồng tại Việt Nam. Người đặt trước sẽ được hỗ trợ giá hoặc tặng quà.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá