LG lộ thời điểm bán điện thoại cong

TPO – Chiếc smartphone với màn hình cong OLED của LG sẽ được phân phối trên toàn thế giới, chứ không dành riêng cho thị trường Hàn Quốc như Samsung Galaxy Round.

LG lộ thời điểm bán điện thoại cong

>LG G Flex màn hình cong chính thức ra mắt

LG lộ thời điểm bán điện thoại cong - ảnh 1

LG vừa tiết lộ thời điểm phân phối của chiếc G Flex với màn hình cong. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ chính thức lên kệ tại Hàn Quốc vào ngày 12/11 tới.

LG G Flex đang là niềm tự hào mới của LG so với đối thủ Samsung, ít nhất là trong phân khúc smartphone màn hình cong. Cho dù Galaxy Round của Samsung ra mắt trước, và cũng có thiết kế cong, nhưng sản phẩm này không có nhiều điểm đặc biệt, và thiết kế cong cũng không ấn tượng bằng LG G Flex.

Điện thoại cong của LG thậm chí còn có một thân hình cong hoàn hảo, tức là ngoài màn hình và thân máy cong, pin cũng được làm cong theo.

LG lộ thời điểm bán điện thoại cong - ảnh 2

Cung cấp sức mạnh cho LG G Flex là bộ vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ, RAM dung lượng 2GB, bộ nhớ trong 32GB cùng với khe cắm thẻ nhớ MicroSH mở rộng, camera 13 megapixel.

Tuy nhiên màn hình 6 inch chỉ là HD 720p chứ không được Full HD. Với kích thước 160,5 x 81,6 x 7,9 mm và trọng lượng 177g, LG G Flex được trang bị pin 3.500 mAh.

Một điểm khác biệt rất lớn nữa của LG G Flex so với Samsung Galaxy Round là Samsung chỉ bán Galaxy Round tại thị trường Hàn Quốc, trong khi LG G Flex sẽ được phân phối trên toàn thế giới.

LG lộ thời điểm bán điện thoại cong - ảnh 3

Có vẻ như Samsung chỉ định tung Galaxy Round như một phiên bản smartphone màn hình cong chưa hoàn thiện và thử thị trường trước khi ra sản phẩm ấn tượng, thì LG với G Flex chính thức là một sản phẩm hoàn thiện và có thể thương mại hóa.

LG công bố sau khi phân phối tại Hàn Quốc, sản phẩm này sẽ sớm nhất có thể tới tay những người dùng tại châu Âu, Mỹ và Trung Quốc.

Giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Tô Tùng
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá