LG nâng cấp smartphone 'lai' Optimus Vu 2

TPO - Vừa ra mắt smartphone "lai" với máy tính bảng Optimus Vu có màn hình 5inch trên toàn cầu, LG lại phải cố gắng nâng cấp thiết bị này để bắt kịp Samsung Galaxy Note 2 đã bước sang thế hệ mới.

LG nâng cấp smartphone 'lai' Optimus Vu 2

Những thông tin cấu hình đầu tiên của LG Optimus Vu 2 vừa hé lộ. Đây sẽ là câu trả lời trực tiếp của thương hiệu Hàn Quốc dành cho “đối thủ” đồng hương Galaxy Note 2.

LG Optimus Vu 2 được trang bị bộ xử lý lõi kép Snapdragon S4 MSM8960, cho tốc độ xung nhịp 1.5GHz và RAM dung lượng 2G.

Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị này vẫn sử dụng nền tảng Android phiên bản 4.0 Ice Cream Sandwich, chứ không phải Android 4.1 Jelly Bean mới nhất.

Màn hình của LG Optimus Vu 2 rộng 5inch, kích thước giữ nguyên, trong khi độ phân giải ở mức 1024x768pixel, theo tỷ lệ 4:3.

LG nâng cấp smartphone 'lai' Optimus Vu 2 - ảnh 1

Mặt sau của smartphone Vu 2 là pin có dung lượng lên tới 2150mAh, thay vì pin 2080mAh của thế hệ Vu đầu tiên. Những thông tin về cấu hình khác của smartphone vẫn còn là điều bí ẩn.

Ngoài ra, chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán và ngày lên kệ của LG Optimus Vu 2. Tuy nhiên, chúng ta đều biết đến ứng dụng điều khiển từ xa cho các thiết bị điện tử QRemote của LG. Điều đó có nghĩa, Vu 2 sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ để cạnh tranh với công nghệ S Pen của Saamsung Galaxy Note 2.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá