LG nâng cấp Spectrum với cấu hình 'khủng'

TPO - Hình ảnh thực tế và những thông tin cấu hình đầu tiên về mẫu smartphone Spectrum thế hệ thứ hai của LG vừa bị rò rỉ. LG hứa hẹn đây sẽ là smartphone cao cấp cạnh tranh với Samsung Galaxy S3.

LG nâng cấp Spectrum với cấu hình 'khủng'

Đầu năm nay, LG tung ra smartphone Spectrum với cấu hình tốt dành cho nhà mạng Verizon. Mới đây, thế hệ thứ 2 của Spectrum hé lộ với với nhiều nâng cấp cấu hình vượt trội.

Trang tin công nghệ technoBuffalo vừa đăng tải hình ảnh của Spectrum 2, kèm theo một số thông tin về trang bị phần cứng của smartphone cao cấp từ LG.

Ấn tượng đầu tiên là công nghệ màn hình IPS mà LG gọi là True IPS HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, có thể sánh ngang với màn hình Retina của Apple.

Màn hình của Spectrum tiếp tục đi theo cuộc đua về kích cỡ, lên tới 4.7 inch. LG kỳ vọng Spectrum 2 sẽ là smartphone Android với màn hình độ phân giải cao nhất với kích thước lớn trên thị trường smartphone trong năm nay.

Ngoài ra, “trái tim” cung cấp sức sống cho cỗ máy LG Spectrum 2 là bộ xử lý Snapdragon S4 lõi kép, chứ không phải lõi tứ như mong đợi.

Tuy nhiên, vi xử lý này vẫn cho tốc độ xung nhịp 1.5GHz, tương đương với nhiều “đối thủ” cao cấp của thị trường Android như HTC One X và HTC One S.

Ngoài ra, LG Spectrum 2 không thể thiếu hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao. Một số thông tin phần cứng khác của Spectrum 2 gồm có RAM dung lượng 1GB, bộ nhớ trong 16GB, camera 8megapixel, hỗ trợ NFC.

Khi xuất hiện trên thị trường, LG Spectrum 2 sẽ sử dụng nền tảng Android phiên bản 4.0 Ice Cream Sandwich.

Tuy nhiên, nhiều người dự đoán có thể là Android 4.1 Jelly Bean sẽ thay thế, vì mẫu Spectrum hiện tại đã được nâng cấp lên Android 4.0.4.

Gia Bảo
Theo TechnoBuffalo

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá