LG Optimus G2 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

TPO- Những hình ảnh bị rò rỉ của chiếc LG Optimus G2 sắp ra mắt cho thấy nhiều thay đổi đáng kể so với phiên bản trước đó.

LG Optimus G2 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

>LG Optimus GJ chống nước giá 600 USD
>'Bội thực' smartphone mới của LG

Mặc dù chất lượng hình ảnh khá tồi nhưng vẫn cho thấy chân dung của sản phẩm hàng đầu sắp ra mắt của hãng LG.

Mặt trước của chiếc điện thoại không còn cả hai nút cơ bản. Tất cả các nút điện dung đươc hiện thị trên màn hình giống như một vài ảnh chụp giao diện của Optimus G2 bị rò rỉ trước đó.

Mặt sau của LG Optimus G2 là camera chính và đèn LED ở phía bên tay phải. Các nút điều chỉnh tăng (+) giảm (-) xuất hiện thú vị. Các phím này được cho là để điểu chỉnh các chức năng của camera nhưng vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức.

Những hình ảnh rò rỉ về LG Optimus G2 với chất lượng tốt hơn những hình ảnh này đã được tung ra trước đó. Tuy nhiên, những hình ảnh này không tương thích với những hình ảnh bị tiết lộ trước đó của smartphone này.

Cũng theo các thông tin tiết lộ trước thềm, LG Optimus G2 được trang bị cấu hình Full HD 5,2’’ với mật độ khoảng 423 pi và một chipset lõi tứ Snapdragon 800 cùng với bộ nhớ RAM 2 GB. Bên cạnh đó, LG Optimus G2 còn có camera 13 MP và tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Tất cả sẽ được sáng tỏ khi LQ Optimus G2 chính thức lên kệ vào ngày 7 tháng 8 tới đây.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá