LG ra mắt 'dế' nặng kí

TPO - Dù Samsung Galaxy SIII vẫn còn nằm trong bức màn bí mật, nhưng LG nhanh chóng hé lộ ứng viên cạnh tranh D1L với cấu hình ngang ngửa và tính năng tương đồng với "đối thủ" trên.

LG ra mắt 'dế' nặng kí

> LG hé lộ bộ đôi smartphone 4G hấp dẫn

LG ra mắt 'dế' nặng kí - ảnh 1

Theo nguồn tin thân cận của Daigital Daily (Hàn Quốc), LG D1L sẽ có nhiều tính năng đột phá để cạnh tranh với Samsung Galaxy SIII và dự kiến ra mắt vào tháng năm tới.

Theo thông tin ban đầu về cấu hình, nếu so với những sản phẩm của LG gần đây như LG Optimus 4X HD, thì D1L không quá ấn tượng.

Máy được trang bị màn hình 4.7inch, độ phân giải 1.280x720pixel và bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snagdragon S4 1.5GHz (Samsung Galaxy SIII cũng có màn hình 1.280x720pixel, nhưng có thể nâng cấp lên bộ xử lý lõi tứ Exynos).

LG ra mắt 'dế' nặng kí - ảnh 2

Nhiều khả năng, LG D1L cài đặt sẵn Android bản 4.0 Ice Cream Sandwich khi xuất hiện trên thị trường và hỗ trợ LTE 4G. Với cấu hình trên, thật khó dự đoán được “tân binh” của LG sẽ cạnh tranh ra sao với đối thủ.

Trên thực tế, LG chưa giành được nhiều thành công khi giới thiệu dòng Optimus One để “lên sàn” với Samsung Galaxy S hay SII. LG có lẽ cần những câu trả lời mạnh mẽ hơn đối với gia đình Galaxy nếu muốn vượt lên.

D1L có thể ra mắt vào tháng tới. Trong khi đó, Samsung Galaxy SIII bị trì hoãn ngày ra mắt và đây có thể là cơ hội tốt cho D1L.

Gia Bảo
Theo CN

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng