LG ra mắt laptop 3D mới

TPO - Dường như công nghệ 3D đang "tấn công" sang tất cả mọi hạng mục sản phẩm công nghệ. Thương hiệu Hàn Quốc LG vừa quyết định nhập “cuộc chơi” laptop 3D với mẫu netbook A530 3D. So với một chiếc tivi 3D, netbook này sẽ mang tới trải nghiệm 3D linh hoạt hơn.

LG ra mắt laptop 3D mới

LG cho biết, A530 3D sử dụng màn hình stereoscopic, kích thước 15,6inch (nghĩa là người sử dụng vẫn phải sử dụng kính chuyên dụng mới có thể cảm nhận được hiệu ứng 3D). Đáng tiếc, màn hình chỉ có độ phân giải 1900x1080pixel, có thể hiển thị video độ nét chuẩn HD 720p. Màn hình ứng dụng công nghệ Film Pattern Retarder mới của LG, cho độ sáng hơn, hình ảnh sắc nét hơn so với màn hình chuẩn.

Dù sao đi nữa, màn hình của A530 3D không đủ hấp dẫn nếu thiếu đi cặp đôi camera được tích hợp sẵn. Bộ đôi camera này có thể cho phép quay video hoặc chụp ảnh 3D.

Về phương diện phần mềm, A530 hỗ trợ phần mềm 3D Space của LG, cho phép người dùng chỉnh sửa các nội dung phù hợp với hiệu ứng 3D hơn. Trong khi đó, máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i3, i5 hoặc i7 thế hệ thứ 2, trong khi bộ nhớ RAM lên tới 8GB.

Hai card đồ họa là lựa chọn cho A530, bao gồm card Nvidia GeForce GT 555m, dung lượng ổ cứng SSD ở mức 750GB. LG không đề cập tới thời gian sử dụng pin, dù không mấy kỳ vọng vào dung lượng pin tốt các cho netbook 3D như trên thị trường hiện nay.

Đồng thời, nhà sản xuất Hàn Quốc này cũng chưa hé lộ thông tin liên quan tới giá bán. A530 dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường từ tháng sau.

LG ra mắt laptop 3D mới - ảnh 1
LG ra mắt laptop 3D mới - ảnh 2

Gia Bảo
Theo DigitalTrends

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá