Sự kiện: Smartphone

LG ra mắt smartphone mới

TPO - LG vừa chính thức ra mắt điện thoại mới LG Optimus Pro C660 với phong cách chuyên nghiệp tích hợp cả màn hình cảm ứng và bàn phím Qwerty. LG Optimus Pro C660.

LG ra mắt smartphone mới

Dòng điện thoại Optimus rất nổi tiếng của LG vừa có thêm thành viên mới: LG Optimus Pro C660. Với kiểu dáng dạng thanh, kích thước 119,5 x 59,7 x 12,9mm, nặng 128g cho cảm giác chắc tay khi cầm, LG Optimus Pro C660 sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 2.8” QVGA và bàn phím cứng QWERTY.

Đây là một điểm riêng rất thú vị của chiếc điện thoại này bởi sự kết hợp giữa phong cách và thời trang. Sự cơ động nổi trội của bàn phím QWERTY với các phím bấm vừa tay và độ nảy tốt cùng tính năng cảm ứng đa điểm của màn hình mang lại cho người dùng sự thoải mái tối đa với tốc độ nhanh khi thực hiện các thao tác soạn thảo văn bản, nhắn tin.

Màn hình được bố trí theo chiều dọc cũng là một lợi thế giúp duyệt các văn bản hay email được hiển thị trọn vẹn.

Ngoài ra, điểm nhấn đáng kể của Optimus Pro C660 chính là hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Trải nghiệm hệ điều hành mới cho phép bạn nâng cấp bàn phím ảo giúp tốc độ đáp ứng nhanh hơn, việc copy/paste trong soạn thảo văn bản hay email dễ dàng như sử dụng trên máy tính.

Việc tối ưu hoá năng lượng của phiên bản 2.3 Ginger Bread cũng cho phép thời lượng pin của Optimus Pro C660 dùng được lâu hơn cũng như thực hiện các tác vụ đồ hoạ trơn tru và đẹp hơn.

Với chiếc điện thoại này, bạn đã có một cánh cửa mở vào chợ ứng dụng Android để trải nghiệm hơn 400 ngàn ứng dụng mà 63% trong số đó là các ứng dụng miễn phí và hữu ích. Đây thực sự là những điểm nhấn rõ nét của LG Optimus Pro C660.

Về khả năng xử lý, LG Optimus Pro C660 tích hợp bộ vi xử lý 800MHz mạnh mẽ cho khả năng xử lý dữ liệu và đa nhiệm nhanh hơn. Điện thoại được tích hợp ứng dụng văn phòng Polaris Office Viewer giúp xem các tập tin văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, PDF ngay trên màn hình.

LG Optimus Pro hỗ trợ push email các dịch vụ thư điện tử thông dụng, Yahoo Mail, Gmail, Hotmail… cũng như hỗ trợ Microsoft Exchange, nhận và gửi các tập tin đính kèm, hình ảnh, âm thanh, tập tin văn phòng… Như vậy, LG Optimus Pro C660 sẽ là một “văn phòng di động” luôn đồng hành cùng bạn.

Khả năng kết nối của LG Optimus Pro C660 cũng được LG nâng cấp đáng kể với khả năng kết nối Wi-Fi chuẩn n mới nhất và Bluetooth 3.0 giúp truy cập Internet nhanh hơn với phạm vi rộng hơn. Người dùng có thể kết nối nhanh hơn và chia sẻ nhiều hơn mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi cần thiết, LG Optimus Pro có thể trở thành một bộ phát Wi-Fi tiện lợi với tính năng làm modem 3G.

LG Optimus Pro C660 cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí phổ biển như nghe nhạc, xem video hay tham gia các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter.

Optimus Pro C660 hỗ trợ đầy đủ các định dạng file phổ biến nhất như MP3, WMA, AAC hay WMV... Ngoài ra, camera 3.0Mp có chức năng canh nét tự động sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của mình hay người thân yêu.

Quang Huy

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá