LG tung smartphone 'xưa như trái đất'

TPO - Theo những thông tin được hé lộ, LG sẽ tung ra một chiếc smartphone có hình dạng “xưa như trái đất” với màn hình lớn và khả năng trượt ngang mở ra bàn phím cứng.

LG tung smartphone 'xưa như trái đất'

Theo @evleaks, đây sẽ là dòng smartphone chạy Android phổ thông của LG, mang tên Optimus F3Q. Tuy nhiên phần bàn phím cứng QWERTY được trượt xuống khiến nhiều người bất ngờ, bởi dường như nó đã “tuyệt chủng” cách đây vài năm, khi màn hình cảm ứng đa điểm xuất hiện.

Optimus F3Q sẽ có vi xử lý lõi kép 1,2GHz tương tự với chip Snapdragon 400 của Qualcomm. Màn hình kích thước 4 inch, độ phân giải WVGA 800x480 pixels.

Ngoài ra là camera 5 megapixel, kết nối LTE, pin dung lượng 2.460mAh. Chiếc smartphone mang dáng cổ xưa này sẽ được sử dụng hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Vẫn chưa có thông tin về giá của sản phẩm này, nhưng thiết kế của nó có vẻ sẽ khiến nó dày cộp và thiếu sức sống, trong thời đại màn hình cảm ứng đã đạt tới độ chuẩn xác để thay thế bàn phím cứng.

Tất nhiên, Optimus F3Q vẫn có lượng khách hàng riêng của mình, những người có nhu cầu sử dụng bàn phím cứng cho việc gõ tốc độ cao, hoặc những người theo phong cách cổ điển.

Theo gsmarena

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá