Sự kiện: Smartphone

LG Wink Big T500 – Điện thoại cho người trẻ

TPO - LG vừa ra mắt thêm chiếc điện thoại di động cảm ứng mới với thiết kế trẻ trung, thời trang và năng động: LG Wink Big T500.

LG Wink Big T500 – Điện thoại  cho người trẻ

Là một trong những chiếc điện thoại cảm ứng tiếp nối thành công của series điện thoại LG Wink trong năm 2010, LG Wink Big T500 được thiết kế dành cho các bạn trẻ.

Với kích thước nhỏ gọn (105 x 57,3x12,9mm), LG Wink Big T500 sở hữu màn hình TFT 2.8” với độ phân giải 240x320 pixel. Đây cũng là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng với hai màu tinh tế cho khách hàng lựa chọn: đen tuyền và đen pha trắng.

Ra mắt trong những ngày đầu tháng 8, LG Wink Big T500 sẽ là món quà ý nghĩa LG dành tặng cho các bạn trẻ trong mùa hè sôi động.

LG Wink Big T500 hỗ trợ khách hàng sử dụng tính năng Push Email với các tài khoản email thông dụng như Hotmail, Yahoo! Mail hay Gmail. Ngoài ra, người sử dụng cũng dễ dàng đọc file văn phòng như Word, Excel, Power Point hay PDF.

LG Wink Big T500 – Điện thoại  cho người trẻ - ảnh 1

Điểm thú vị nhất ở LG Wink Big T500 là chức năng điều khiển điện thoại bằng máy tính thông qua cable USB hay kết nối không dây Bluetooth.

Để thực hiện chức năng này, chỉ cần cài đặt phần mềm LG-On-Screen-Phone và dễ dàng điều khiển các thao tác từ máy tính giống như sử dụng điện thoại: gõ tin nhắn, duyệt web, trả lời thư điện tử.

Bên cạnh những tính năng phổ biến như: camera 2.0 MP, mạng xã hội SNS, chat MSN, ghi âm cuộc gọi, FM, chặn cuộc gọi không mong muốn không cần đăng kí qua nhà mạng, nghe nhạc & xem video, LG Wink Big còn có chức năng tin nhắn SOS cho phép người sử dụng có thể cài đặt các số SOS và sau đó chỉ cần 1 thao tác là có thể gửi tin nhắn cầu cứu có sẵn tới các số SOS đó…

LG Wink Big T500 hiện đã bán tại tất cả các đại lý điện thoại di động, các siêu thị điện máy và các cửa hàng trên toàn quốc. Giá sản phẩm là: 1.880.000 đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá