Lộ ảnh 'nóng bỏng' của LG G Watch R

TPO - LG vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc smartwatch G Watch R, với thiết kế sang trọng và ấn tượng hệt như một chiếc đồng hồ thật, sử dụng màn hình tròn bằng nhựa công nghệ OLED.

Lộ ảnh 'nóng bỏng' của LG G Watch R

G Watch R có vẻ đẹp hơn cả Moto 360, chiếc smartwatch đang được đánh giá cao bởi thiết kế tròn ấn tượng, và tất nhiên G Watch R đẹp hơn G Watch và Samsung Galaxy Gear 2.

Chiếc đồng hồ của LG khiến người ta không nhận ra nó là một thiết bị công nghệ, bởi nó đủ đẹp để trở thành một chiếc đồng hồ thực sự.

Lộ ảnh 'nóng bỏng' của LG G Watch R - ảnh 1 

LG G Watch R sở hữu màn hình tròn, sử dụng công nghệ màn hình có thể uốn cong và tùy biến được OLED, với kích thước 320x320 pixels.

LG G Watch R thể hiện màn hình cảm ứng toàn phần, trong khi đối thủ Moto 360 không làm được như vậy. Đó là ưu việt của công nghệ OLED.

Lộ ảnh 'nóng bỏng' của LG G Watch R - ảnh 2 

Chiếc smartwatch mới của LG sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400, tốc độ 1.2GHz và RAM dung lượng 512MB, bộ nhớ trong 4GB, pin dung lượng 410mAh và hàng loạt cảm biến đi kèm.

LG G Watch R cũng được trang bị khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP67, chỉ có màu duy nhất là đen. LG sẽ tung sản phẩm này vào đầu quý 4 tới, mức giá chưa được tiết lộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá