Sự kiện: Smartphone

Lộ ảnh quảng cáo của BlackBerry 10

TPO - RIM dự kiến sẽ ra mắt sáu mẫu điện thoại BlackBerry 10 vào năm 2013, bắt đầu với thiết bị màn hình cảm ứng hoàn toàn và một smartphone có bàn phím QWERTY đầy đủ vào ngày 30 - 1 tới.

Lộ ảnh quảng cáo của BlackBerry 10

> 'Phẫu thuật' BlackBerry Z10 sắp ra mắt
> Smartphone BlackBerry 10 có tên Z10
> Chờ BlackBerry 10 ‘đập hộp’

Ngoài ra, hãng sẽ không hợp tác phân phối độc quyền với bất kỳ nhà mạng nào đối với thiết bị BlackBerry 10 trên toàn cầu.

Lộ ảnh quảng cáo của BlackBerry 10 - ảnh 1
CMO của RIM, ông Frank Boulben, cho biết, “Chúng tôi đã ấp ủ kế hoạch tung ra loạt sản phẩm cho mọi đối tượng khách hàng từ lâu”.

Nền tảng BackBerry 10 được xem là chìa khóa cho tương lai của RIM và nhiều nhà phân tích nhận định, sự tồn tại của RIM phụ thuộc phần lớn vào việc nhà mạng tiếp nhận hệ điều hành này tới đâu và yếu tố các doanh nghiệp, khách hàng.

Ông Frank tỏ ra tự tin vào sự xuất hiện của BlackBerry 10 và khẳng định đã có hơn 150 nhà mạng ngỏ ý ký kết phân phối sản phẩm và đang thử nghiệm hệ điều hành BlackBerry 10 trên toàn cầu.

Mới đây, những hình ảnh quảng cáo được cho là của BackBerry Z10, thuộc dòng L-Series, đã rò rỉ. Đây được dự đoán sẽ là chiếc BlackBerry 10 đầu tiên mà RIM giới thiệu ra thị trường toàn cầu.

Trong khi đó, hình ảnh chính thức của BlackBery Z10 với cả màu đen và trắng cũng xuất hiện sau đó.

Cả hai smartphone này sẽ được tích hợp những tính năng mới và “đinh” của BlackBerry như BBM Video, Time Shift Camera, chia sẻ màn hình, trình duyệt.

Gia Bảo
Theo Rapidberry

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá