Lộ ảnh siêu xe Honda Civic Type R Concept

Dựa vào tấm ảnh, người ta có thể thấy mẫu concept mới của Honda nổi bật với cánh lướt gió khá lớn được bố trí phía sau xe, hệ thống đèn chiếu hậu được tích hợp vào cùng với cánh lướt gió.

Lộ ảnh siêu xe Honda Civic Type R Concept

Honda vừa chính thức công bố sẽ cho ra mắt mẫu xe Civic Type R Concept tại Geneva Motor Show diễn ra vào tuần tới. Mọi thông tin kĩ thuật cũng như thiết kế của chiếc xe đều được giữ kín, tuy nhiên một hình ảnh xuất hiện trên mạng được cho là mẫu concept mới của Honda.

Về thiết kế bên ngoài, Civic Type R Concept nổi bật với cánh lướt gió khá lớn được bố trí phía sau xe, hệ thống đèn chiếu hậu được tích hợp vào cùng với cánh lướt gió.

Thiết kế phía sau nổi bật với hệ thống ống xả kép ( gồm 4 ống xả) và hệ thống lỗ thông hơi mới ở chắn bùn sau. Xung quanh xe được trang trí bởi đường viền màu đen bắt đầu từ cản sau trông khá ấn tượng, giúp chiếc xe trông có vẻ ngoài rất mạnh mẽ.

Hệ thống mái vòm bánh xe thấp và bánh xe sử dụng hệ thống phanh Brembo cỡ lớn.

Chiếc concept mới của Honda có thể được trang bị động cơ xăng Earth Dream 2.0 lít VTEC 4 xy-lanh, sản sinh công suất 280 mã lực (tăng khoảng 80 mã lực so với phiên bản hiện tại), đi kèm hộp số tay 6 tốc độ và hệ truyền động bánh trước.

Honda cho biết động cơ này sẽ tuân thủ nghiêm ngặt định mức chất thải Euro 6 có hiệu lực trong toàn Liên mình Châu Âu bắt đầu từ tháng 9 tới đây.Mục tiêu của Honda là lập kỷ lục thời gian cho việc hoàn thành một vòng đua Nurburgring với dòng xe hatchback thương mại. Có thể Civic Type R Concept sẽ giúp Honda hiện thực hóa điều này.

Hình ảnh chính thức cũng như thông tin kỹ thuật của chiếc Concept mới sẽ được Honda chính thức công bố tại triển lãm Geneva Motor Show tới đây.

Theo Hội An

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá