Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS

TPO – Nokia EOS là chiếc smartphone được chờ đợi bởi cư dân công nghệ nhiều hơn chiếc 925 mới ra mắt, bởi nó được đồn đại sở hữu camera 41 chấm.

Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS

>Điện thoại Nokia Lumia 41 'chấm' mang tên Elvis
>Lumia 925 ấn tượng vẫn bị chê tơi tả

Có thể nói Nokia EOS đang là chiếc smartphone hot nhất hiện nay, bởi những hãng lớn đều đã tung ra hết những smartphone khủng nhất, và chiếc 925 chưa đáp ứng được kì vọng của giới công nghệ. EOS vì thế được kì vọng bởi nó sẽ sớm trở thành chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất nếu như ra mắt.

Những hình ảnh lộ diện cho thấy EOS sử dụng cảm biến PureView và đèn flash dạng xenon. Ống kính vẫn là của CarlZeiss như một số dòng smartphone mới của Nokia. Độ khủng của camera vẫn chưa được tiết lộ vì bản mẫu không có số “chấm”, nhưng có vẻ như đây sẽ là một chiếc smartphone có máy ảnh khủng nhất hiện nay, đúng như tin đồn.

Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 1
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 2

Theo những hình ảnh, có thể thấy EOS vẫn sử dụng bộ vỏ làm từ nhựa polycarbonate, và có độ dày hơn đôi chút so với các smartphone mới của Nokia, do phần camera lồi lên đáng kể.

Vẫn chưa có bất cứ thông số kỹ thuật nào về chiếc Nokia EOS, và không loại trừ khả năng Nokia đang tung chiêu trò để thu hút giới công nghệ, sau khi ra mắt sản phẩm 925 không mấy thành công.

Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 3
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 4
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 5
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 6
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 7
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 8
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 9
Lộ ảnh smartphone chụp ảnh Nokia EOS - ảnh 10

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá