Lộ diện Audi Q7 thế hệ mới: Đẹp và hiện đại

Mặc dù chưa được đưa vào sản xuất nhưng Audi Q7 thế hệ mới đã lộ diện tại thủ đô Berlin, Đức. So với người tiền nhiệm, Q7 thế hệ mới mang kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn.

Thiết kế của Audi Q7 thế hệ mới. Ảnh: Autoevolution.
Thiết kế của Audi Q7 thế hệ mới. Ảnh: Autoevolution.

Theo một số nguồn tin, mẫu thử nghiệm Q7 thế hệ mới được Audi đưa tới trung tâm thành phố Berlin để phục vụ cho liên hoan phim quốc tế Berlinale 2015. So với người tiền nhiệm, Q7 thế hệ mới mang kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn. Với kinh nghiệm trong 1 thập kỷ và tận dụng lợi thế từ vật liệu mới, phương pháp chế tạo hiện đại, Audi đã giảm tới 325 kg cho Q7.

Riêng phiên bản động cơ TDI 3.0, trọng lượng xe còn chưa đầy 2 tấn, điều này biến nó thành chiếc SUV nhẹ nhất trong phân khúc. Trọng lượng xe Q7 thế hệ mới được Audi giảm thiểu nhờ sử dụng hợp kim nhôm trên những chi tiết như cửa bên, cửa sau, nắp ca-pô, cánh gió…

Từ hình ảnh cho thấy Audi đã trang bị thêm gói S line cho ngoại hình Q7 thể thao hơn. Tương tự như A7, Q7 mới có ống xả hẹp ngang góc cạnh, đèn pha, đèn hậu sử dụng công nghệ LED, đèn LED ma trận tồn tại dưới dạng tùy chọn.

Dự kiến, Audi sẽ giới thiệu Q7 thế hệ mới trong mùa xuân này với nhiều phiên bản động cơ. Trong đó có 2 động cơ diesel, 1 động cơ xăng siêu nạp và 1 phiên bản hybrid. Giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể nó sẽ được công bố tại triển lãm Geneva Motor Show 2015 hoặc muộn hơn.

Chi tiết thiết kế trên Audi Q7 thế hệ mới:

Lộ diện Audi Q7 thế hệ mới: Đẹp và hiện đại - ảnh 1
Lộ diện Audi Q7 thế hệ mới: Đẹp và hiện đại - ảnh 2
Lộ diện Audi Q7 thế hệ mới: Đẹp và hiện đại - ảnh 3
Lộ diện Audi Q7 thế hệ mới: Đẹp và hiện đại - ảnh 4
Lộ diện Audi Q7 thế hệ mới: Đẹp và hiện đại - ảnh 5

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá