Lộ diện iPad mini trước giờ G

TPO -Trong khi hầu hết mọi chủ đề liên quan tới Apple trong tuần này đều tập trung vào iPhone 5, thì một blog của Pháp, Nowhereelse, lại đăng tải một số hình ảnh được cho là iPad mini trước giờ ra mắt đêm nay.

Lộ diện iPad mini trước giờ G

Sở dĩ iPad mini bị lãng quên vì trước đó có nhiều tin đồn về việc mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple sẽ lỗi hẹn trong sự kiện đêm nay (theo giờ Việt Nam). Vì vậy, cũng dễ hiểu vì sao mọi sự tập trung đều đổ dồn vào iPhone thế hệ mới.

Mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ hơn của Apple cho đến hiện tại vẫn chưa được khẳng định chắc chắn sẽ ra mắt và chỉ xuất hiện một số thông tin cơ bản liên quan tới kích thước, trọng lượng hay bộ nhớ trong. Tuy nhiên, blog Nowhereelse đã chia sẻ 8 hình ảnh của iPad mini từ một webiste châu Á, DGtle.com.

Tháng tám vừa qua, trang tin Digitimes khẳng định, iPad mini sẽ được trang bị màn hình 7,85inch với khung viền màn hình mỏng hơn, giúp hạn chế tối đa kích thước tổng thể của thiết bị.

Ngoài ra, màn hình này sẽ có độ phân giải tương đương iPad 2 chứ không phải Retina, nhằm hạ thấp giá bán, sẽ cạnh tranh trực tiếp với Google Nexus 7.

Trong những hình ảnh rò rỉ mới đây, thiết bị mới của Apple có camera sau, lô-gô Apple màu đen và chữ iPad phía dưới. Ảnh quá mờ nên không thể đọc thiết bị sở hữu bộ nhớ trong dung lượng bao nhiêu GB.

Lộ diện iPad mini trước giờ G - ảnh 1

Blog của Pháp cũng đưa giả thuyết về việc những hình ảnh trên chỉ là chụp lại một sản phẩm nhái từ Trung Quốc. Để so sánh khách quan hơn của các thiết bị mới, một ảnh cho thấy, chiếc iPhone 4S đặt bên trong iPhone 5 và bên ngoài là iPad mini.

Phiên bản iPad mini sẽ giúp Apple tăng thị phần của mình trên thị trường máy tính bảng khi nhiều đối thủ khác ra mắt sản phẩm giá rẻ như Amazon Kindle Fire HD, Google Nexus 7.

Gia Bảo
Theo PCMag

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá