Lộ diện mạo chính thức của iPhone 6

TPO - Trong khi Apple đang cố gắng hết sức giữ kín những bí mật về dòng smartphone chiến lược sẽ ra mắt vào ngày 9/9, dường như hình ảnh chính thức đầu tiên của iPhone 6 đã bị lộ bởi China Telecom, đối tác lớn của Apple.

Hình ảnh iPhone 6 mà China Telecom để lộ
Hình ảnh iPhone 6 mà China Telecom để lộ

Apple vẫn đang rất cố gắng trong việc giữ bí mật hoàn toàn về chiếc iPhone 6. Tất cả những hình ảnh, thông số kỹ thuật được đưa ra trước đây đều không được Apple xác thực, và dường như chỉ là tin đồn của giới công nghệ.

Tuy nhiên, hình ảnh để lộ lần này của iPhone 6 lại từ China Telecom, một trong những đối tác lớn nhất của Apple.

Hình ảnh về iPhone 6 được China Telecom chia sẻ trên trang Weibo chính thức của mình. Tuy ngay sau đó nó đã bị gỡ bỏ, nhưng tất nhiên giới công nghệ đã lưu giữ những hình ảnh này.

Theo hình ảnh, iPhone 6 sẽ có mép viền bo tròn mềm mại chứ không góc cạnh nữa. Có 3 màu bạc, đen và vàng xuất hiện, vị trí logo Apple và camera không có nhiều thay đổi.

Với lần lộ ảnh này, giới công nghệ nghi ngờ đây chính là hình ảnh thực tế của iPhone 6, sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9/9 tới. Thời gian không còn xa và iPhone 6 ngày càng thu hút nhiều hơn sự chú ý trên khắp thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá