Lộ diện Range Rover Hybrid bản kéo dài

Tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014 đang diễn ra ở Trung Quốc, Land Rover đã ra mắt phiên bản hybrid của xe Range Rover bản trục cơ sở dài.

Lộ diện Range Rover Hybrid bản kéo dài

Cũng giống như bản hybrid tiêu chuẩn, xe Range Rover hybrid bản trục cơ sở dài (Long Wheelbase) sử dụng kết hợp một động cơ diesel với một mô-tơ điện.

Xe Range Rover Hybrid Long Wheelbase sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như trước mắt, mẫu xe này sẽ chỉ có ở Trung Quốc.

Range Rover Hybrid Long Wheelbase có chiều dài cơ sở là 5.200 mm, hành khách ngồi phía sau có khoảng duỗi chân dài 186 mm, hàng ghế sau của mẫu xe này có khả năng nghiêng 17 độ. Xe có khả năng vượt qua mực nước 899 mm.

Hệ thống hybrid dùng cho xe Range Rover bản trục cơ sở dài gồm một động cơ diesel V6 3,0 lít và một mô-tơ điện 35 kW, kết hợp lại sản sinh công suất 340 mã lực và momen xoắn cực đại 700 Nm (516 lb-ft), đi kèm hộp số tự động ZF 8 cấp.

Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 7 giây và đạt tốc độ tối đa 218 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 5,35 lít/100 km theo tiêu chuẩn đường thử châu Âu.

Land Rover hiện chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về giá bán của xe Range Rover Hybrid Long Wheelbase.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá