Sự kiện: Smartphone

Lộ diện smartphone Android 4.2 của Motorola

TPO - Thêm bằng chứng cho thấy Android 4.2 Key Lime Pie gần đến ngày ra mắt chính thức, khi bộ đôi smartphone của Motorola chạy trên nền tảng này xuất hiện trên website chấm điểm benchmark.

Lộ diện smartphone Android 4.2 của Motorola

Cùng với LG Google Nexus, hai thiết bị của Motorola sẽ là sản phẩm đầu tiên ứng dụng Android 4.2 Key Lime Pie. Hai smartphone có tên mã lần lượt là Occam và Manta.

Occan Manta lần lượt là smartphone và máy tính bảng chạy Android 4.2. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin cấu hình của bộ đôi này được tiết lộ. Google đã thâu tóm Motorola, vậy nên việc hai thiết bị của thương hiệu này được cài đặt Android 4.2 trước cũng dễ hiểu.

Motorola Occam được xem là phiên bản mới của Razr, xuất hiện trong danh sách điểm benchmark của AnTuTu với tổng số điểm 9817. Thiết bị này được trang bị bộ xử lý tốc độ xung nhịp 1.512MHz.

Theo nhiều nguồn tin, “tân binh” này của Motorola sẽ sử dụng bộ xử lý lõi tứ, nhờ đó mà Occam mới đạt được số điểm benchmark ấn tượng trên.

Với bộ xử lý Integer đạt điểm 3670, nhiều khả năng Occan sử dụng CPU Qualcomm S4, tương tự trên Droid Razr M hiện tại.

Mặt khác, một điều chắc chắn về smartphone Occam là máy sẽ gây ấn tượng mạnh về khả năng vận hành mượt mà, đặc biệt với nền tảng Android 4.2 Key Lime Pie, sẽ nhanh hơn rất nhiều so với Android 4.1 Jeally Bean.

Đối với máy tính bảng Manta, số điểm mà thiết bị đạt được là 8077. Điều đó đồng nghĩa, Manta sẽ có bộ xử lý 1.7GHz bên trong.

Occan và Manta cùng xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng này và sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 11 năm nay.

Gia Bảo
Theo Softpedia

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá