Sự kiện: Smartphone

Lộ diện smartphone BlackBerry 10 mới

TPO - Tuần trước, thông tin lộ trình sản phẩm của BlackBerry 2012 lan truyền khắp các trang tin điện tử về công nghệ, trong đó phải kể tới những siêu điện thoại chạy hệ điều hành BlackBerry 10 mới nhất.

Lộ diện smartphone BlackBerry 10 mới

Mới đây, mẫu smartphone BlackBerry London lộ diện. Hình ảnh đầu tiên về BlackBerry London cho thấy, RIM đang dần thay đổi ngôn ngữ thiết kế của mình, để phù hợp hơn với xu hướng đương đại. Lodon mang hình hài mảnh mai hơn, màn hình cỡ lớn chiếm gần hết mặt trước.

Có thể thấy sự tương đồng giữa các đường nét sắc cạnh trên BlackBerry London và mẫu Porsche Design P9981 cao cấp do nhà sản xuất siêu xe Porsche và BlackBerry hợp tác phát triển.

Ngoài ra, kiểu tạo hình bốn góc bo tròn, lưng máy dẹt và đen hoàn toàn khiến người xem liên tưởng tới mẫu máy tính bảng BlackBerry PlayBook.

Máy được trang bị camera sau có hỗ trợ đèn Flash, đặc biệt là sự xuất hiện của camera phụ phía trước. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, London là thành viên duy nhất của RIM có camera phụ để thực hiện video call.

Hiện chưa có nhiều thông tin về cấu hình chi tiết của BlackBerry London. Nhiều khả năng siêu smartphone này trưng dụng một trong hai bộ xử lý Ti OMAP5 hoặc Snapdragon của Qualcaomm, lõi kép, tốc độ 1.5Ghz.

Gia Bảo
Theo CrackBerry

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá