Lộ dung lượng pin của iPhone 6

TPO - Theo những thông tin và hình ảnh được hé lộ, iPhone 6 sẽ có pin dung lượng 1.810 mAh và phiên bản iPhone 6L với màn hình 5,5 inch sẽ có pin dung lượng 2.915 mAh.

Lộ dung lượng pin của iPhone 6

Càng tới gần ngày ra mắt iPhone 6, các có nhiều thông tin hé lộ được tung ra. Tất nhiên Apple vẫn không xác nhận bất cứ thông tin nào.

Theo thông tin hé lộ lần này, iPhone 6 với màn hình 4,7 inch sẽ sử dụng pin dung lượng 1.810 mAh, không quá lớn so với đối thủ đồng cấp Samsung Galaxy Alpha. Ngay cả khi so với người tiền nhiệm iPhone 5s với pin dung lượng 1.560mAh, iPhone 6 với pin này cũng không vượt trội, vì màn hình to hơn.

Lộ dung lượng pin của iPhone 6 - ảnh 1 Pin iPhone 6 với màn hình 4,7 inch
Lộ dung lượng pin của iPhone 6 - ảnh 2 
Điều thú vị hơn iPhone 6, đó là phiên bản iPhone có màn hình lớn dường như sẽ có tên chính thức là iPhone 6L. iPhone 6L sở hữu màn hình 5,5 inch, và được trang bị pin có dung lượng 2.915 mAh.

Thêm một thông tin nữa, dường như Apple sẽ cho ra mắt cùng lúc iPhone 6 và iPhone 6L, vào ngày 9/9 tới đây. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ không kịp ra mắt iPhone 6 phiên bản màn hình lớn trong sự kiện tháng 9 này do không kịp sản xuất.

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 6L cũng được hé lộ, tất nhiên chưa được xác thực.

Lộ dung lượng pin của iPhone 6 - ảnh 3 Pin iPhone 6L với màn hình 5,5 inch
Lộ dung lượng pin của iPhone 6 - ảnh 4 Hình ảnh của iPhone 6L
Lộ dung lượng pin của iPhone 6 - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá