Lộ giá siêu phẩm Vespa 946 Bellissima ở Việt Nam

TPO - Sau lần thành công bất ngờ với Vespa 946 năm ngoái, năm nay Piaggio Việt Nam lại mang về phiên bản nâng cấp của Vespa 946 dành cho năm 2014 mang tên Bellissima.

Vespa 946 Bellissima ra mắt tại tư dinh của ngài Đại sứ Ý tại Việt Nam Lorenzo Angeloni
Vespa 946 Bellissima ra mắt tại tư dinh của ngài Đại sứ Ý tại Việt Nam Lorenzo Angeloni

Năm ngoái, Vespa 946, siêu phẩm xe ga làm xôn xao cả thế giới đã về Việt Nam, chủ yếu là để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật này. Tuy nhiên, số lượng đặt mua lên đến vài chục chiếc tại thị trường Việt Nam gây bất ngờ với ngay cả Piaggio. Hãng gần như không ngờ một chiếc xe tay ga phục vụ quảng bá hình ảnh Vespa đi khắp thế giới là chính, mục đích bán là phụ lại được nhiều người mua như vậy.

Năm nay, Vespa 946 lại trở lại Việt Nam, lần này mang theo kỳ vọng bán được tới 80 chiếc. Mang tên Vespa 946 Bellissima, tức là tuyệt đẹp, Vespa 946 mới không còn xa lạ nữa, mà quen thuộc nhưng vẫn xuất hiện đầy gợi cảm và quyến rũ.

Lộ giá siêu phẩm Vespa 946 Bellissima ở Việt Nam - ảnh 1 Ngài Đại sứ Ý kéo tấm vải che, để lộ Vespa 946 Bellissima lần đầu tiên tại Việt Nam

Chiếc xe không được thay đổi về thiết kế hay công nghệ, vẫn là những đường cong chạm mốc hoàn hảo và những công nghệ mới nhất của Piaggio như đèn pha LED độc nhất vô nhị, chống bó cứng phanh ABS. Chiếc xe như một lời chào với thế hệ 2013, và Bellissima sẽ là bộ sưu tập Vespa 946 cho năm 2014, với số lượng sản xuất có hạn.

Bellissima được thêm vào yên phụ và baga sau đi kèm luôn theo xe, cùng với màu sơn mới và bộ la-zăng mới. Tất nhiên thêm vài chi tiết trên, mức giá có tăng "đôi chút", từ 340 triệu vào năm ngoái lên mức 365 triệu cho Vespa 946 năm nay.

Lộ giá siêu phẩm Vespa 946 Bellissima ở Việt Nam - ảnh 2 Vespa 946 Bellisima

Như sứ mệnh của mình, Vespa 946 Bellissima sẽ được mang đi khắp cả nước để trình diễn như một tác phẩm nghệ thuật, sau đó nó mới quay về với chủ nhân của mình, những người đã ngay lập tức đặt mua 2 chiếc xe đầu tiên về Việt Nam này.

Có thể kỳ vọng 80 xe Bellissima của Piaggio tại Việt Nam khó trở thành sự thực, nhưng một tác phẩm nghệ thuật như Vespa 946 luôn xứng đáng được ngắm nhìn như một hoa hậu trong làng xe tay ga thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá