Lộ thời điểm Bentley chính thức 'xuất trận' tại Việt Nam

TPO - Các hãng xe sang trọng nhất thế giới đã tìm đến thị trường Việt Nam. Sau Rolls-Royce, đến lượt Bentley sẽ là hãng xe siêu sang tiếp theo có mặt tại thị trường đầy tiềm năng này.

Lộ thời điểm Bentley chính thức 'xuất trận' tại Việt Nam

Đại lý đầu tiên của Bentley tại Việt Nam sẽ nằm ở Hà Nội, nhưng không phải trung tâm thủ đô như Rolls-Royce mà là tại quận Nam Từ Liêm, quận mới của thủ đô và cũng là trung tâm thương mại, tài chính mới của thành phố.

Sự xuất hiện của Bentley một cách chính thức tại Việt Nam sẽ là dấu ấn tiếp theo, khiến thị trường xe hơi ngày càng có đầy đủ các phân khúc, từ hạng phổ thông tới những chiếc xe siêu sang có mức giá hàng chục tỷ đồng.

Lộ thời điểm Bentley chính thức 'xuất trận' tại Việt Nam - ảnh 1

Thị trường xe siêu sang là rất tiềm năng tại Việt Nam, cho dù giá xe cao hơn thế giới, nhưng những chiếc xe siêu sang vẫn đều đặn được mang về, cho thấy việc các hãng mở đại lý tại Việt Nam là hoàn toàn có cơ sở.

Bentley hiện có 14 đại lý ủy quyền tại Châu Á - Thái Bình Dương và 194 đại lý tại 55 quốc gia trên toàn thế giới. Trong 9 tháng đầu năm nay, Bentley giao cho khách hàng toàn thế giới 7.786 xe, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2013.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá