Lộ thời điểm Samsung Galaxy S4 và Note 3 ‘lên đời’ KitKat

TPO – Theo thông tin rò rỉ, hàng loạt smartphone ăn khách của Samsung sẽ được cập nhật hệ điều hành Android KitKat 4.4 vào đầu năm sau.

Lộ thời điểm Samsung Galaxy S4 và Note 3 ‘lên đời’ KitKat

> Galaxy Gear là smartwatch phổ biến nhất thế giới

Lộ thời điểm Samsung Galaxy S4 và Note 3 ‘lên đời’ KitKat - ảnh 1

Một tài liệu vừa rò rỉ cho biết Samsung sẽ nâng cấp hệ điều hành Android 4.4 KitKat cho một số smartphone ăn khách của mình. Hiển nhiên là Galaxy S4, Galaxy Note 3, Galaxy S III và Galaxy Note II là những cái tên đầu tiên trong danh sách.

Galaxy Note 3 và Galaxy S4 sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 4.4 KitKat vào tháng 1/2014. Galaxy Note II và Galaxy S III muộn hơn, vào tháng 3 hoặc tháng 4/2014.

Android KitKat 4.4 cải thiện hiệu suất giao diện nhờ Project Svelte – phiên bản nâng cấp của Project Butter. Điều này có nghĩa tất cả các thiết bị được cập nhật lên hệ điều hành KitKat sẽ mượt hơn, nhanh hơn, đa tác vụ và quản lý bộ nhớ RAM tốt hơn. Chắc chắn Samsung sẽ thiết kế thêm một vài goodies đặc biệt cho TouchWiz UI của mình.

Đến nay vẫn chưa có lời xác nhận nào từ phía Samsung. Tất nhiên khi KitKat đã ổn định, Samsung sẽ sớm mang hệ điều hành Android KitKat 4.4 đến các "thượng đế" của mình.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá