Lộ tin Apple sắp ra mắt iPad ‘siêu mỏng’

TPO - Theo những thông tin rò rỉ, ở sự kiện vào ngày 16/10 nhiều khả năng Apple sẽ trình làng mẫu iPad mới với thiết kế siêu mỏng.

Lộ tin Apple sắp ra mắt iPad ‘siêu mỏng’

Theo những gì diễn ra ở các năm trước, sau sự kiện ra mắt iPhone sẽ là một sự kiện công nghệ khác của Apple, ra mắt chiếc tablet iPad mới và có thể là cả iMac.

Như vậy, rất có thể ở sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 tới đây,  Apple sẽ tung ra mẫu iPad mới với những nâng cấp mạnh mẽ.

Theo đó, nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPad là iPad Air 2 và iPad Mini 3. Trong khi iPad Air 2 tiếp tục duy trì dòng tablet cao cấp, còn iPad Mini 3 hướng tới nhỏ gọn và có giá bình dân hơn.

iPad Air 2 được đồn đoán sẽ có kích thước siêu mỏng, độ dày chỉ 0,5mm, phá vỡ kỷ lục mà Samsung Galaxy Tab S mới thiết lập cách đây không lâu. Để làm được điều này, nhiều khả năng iPad mới sẽ được thiết kế lại đôi chút ở các nút cứng.

iPad mới cũng sở hữu công nghệ bảo mật vân tay tương tự iPhone và sẽ có thêm màu vàng champagne giống như iPhone.

Theo một số thông tin rò rỉ, nhiều khả năng iPad Air 2 sẽ không có phiên bản bộ nhớ 16GB. Vì mục đích sử dụng và lưu trữ của mình, iPad Air 2 sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ 32GB, 64GB và 128GB.

Trong khi đó, vì mục tiêu mức giá thấp và mở rộng đối tượng sử dụng, iPad Mini 3 sẽ vẫn có phiên bản 16GB.

Sau sự kiện iPhone 6 và iPhone 6 Plus, giới công nghệ lại một lần nữa chuẩn bị cho ngày ra mắt iPad mới của Apple.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá