Lóa mắt khi chiến binh Mercedes G-Class 'mặc áo hoa’

Mercedes vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt của G-Class mang tên “Crary Color Edition” với màu sắc sặc sỡ.

Lần đầu tiên Mercedes G-Class sở hữu những màu sơn sặc sỡ
Lần đầu tiên Mercedes G-Class sở hữu những màu sơn sặc sỡ
Đúng như tên gọi, G63 và G65 phiên bản “Crary Color Edition” đều có nhiều tùy chọn màu sắc sặc sỡ, điều chưa từng thấy trên chiến binh offroad đến từ Đức trước đây. Dự kiến, phiên bản màu mè này sẽ được Mercedes bán ra tại một số thị trường ngay từ thời điểm này.

Hiện tại, Crary Color Edition chỉ mới được áp dụng cho mẫu xe G63 AMG và G65 AMG động cơ V12. Khách hàng khi mua hai mẫu xe này có thể lựa chọn một trong năm màu sơn bắt mắt như: Solar Beam, Tomato Red, Sunset Beam, Galactic Beam và Alien Green. Cản trước, cản sau, vòm bánh xe trên những phiên bản này đều được sơn đen bóng.

Lóa mắt khi chiến binh Mercedes G-Class 'mặc áo hoa’ - ảnh 1 Ngoài nâng cấp màu sơn, khách hàng có thể độ thêm nội thất
Ở bên trong nội thất phiên bản đặc biệt này là Nappa cao cấp màu đen tiêu chuẩn kết hợp với chỉ khâu khác màu. Khách hàng có thể tùy chọn màu da khác để “chiến binh” của mình thêm phần “điệu đà” hơn. Mercedes cũng cung cấp thêm tùy chọn nâng cấp hệ thống âm thanh lên dàn loa của hãng Harman Kardon nổi tiếng cũng như bổ sung nhiều chi tiết làm từ sợi carbon bên trong buồng lái.

Lóa mắt khi chiến binh Mercedes G-Class 'mặc áo hoa’ - ảnh 2 Chỉ tính riêng chi phí sơn màu độc cho G-Class đã bằng giá một chiếc xe hơi bình dân
Tất nhiên, chi phí cho một phiên bản màu độc là không hề rẻ, nếu sơn màu Solar Beam khách hàng phải trả 17.300 USD - bằng giá một chiếc Volkswagen Golf. Ba màu Tomato Red, Alien Green và Sunset Beam đồng giá 21.343 USD. Trong khi đó, màu Galactic Beam là đắt giá nhất với 22.500 USD.

Lóa mắt khi chiến binh Mercedes G-Class 'mặc áo hoa’ - ảnh 3 Mất 1 tháng để khách hàng có thể nhận được xe
Dự kiến, mất khoảng một tháng để khách hàng có thể nhận được chìa khóa xe nếu đặt mua G63 AMG hay G65 AMG động cơ V12 từ thời điểm đặt hàng.

Theo Phong Trần

Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá