Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition

Sau khi "hồi sinh" vào năm 2010 hãng môtô Horex, Đức đã tập trung sản xuất những mẫu xe "độc" - VR6 Silver Edition là dòng xe mới nhất của họ.

Horex VR6 Silver Edition là mẫu môtô mới thứ hai được Horex giới thiệu kể từ khi hãng quay trở lại thị trường vào năm 2010, sau chiếc VR6 đời đầu vào năm 2011.
Horex VR6 Silver Edition là mẫu môtô mới thứ hai được Horex giới thiệu kể từ khi hãng quay trở lại thị trường vào năm 2010, sau chiếc VR6 đời đầu vào năm 2011.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 1
Dựa trên VR6, nhưng VR6 Silver Edition sở hữu thiết kế ấn tượng hơn, với dè sau được loại bỏ và phần khung phụ phía sau bằng nhôm nguyên khối vuông vức.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 2 Là một thương hiệu xe sản xuất thủ công với số lượng cực giới hạn, Horex đã trang bị cho VR6 Silver Edition những phụ tùng "hàng thửa" như phuộc trước USD Ohlins 43 mm, phanh đĩa kép 320 mm với heo Brembo CNC P4 ở bánh trước.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 3 Đúng như tên gọi, đa số các chi tiết trên VR6 Silver Edition đều được hoàn thiện với màu bạc sáng bóng. Một số chi tiết còn lại, chẳng hạn như vỏ của bảng đồng hồ sẽ được chế tạo bằng sợi carbon để tạo điểm nhấn.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 4 Bảng đồng hồ của xe là một màn hình tinh thể lỏng, tương tự như những chiếc xe sang.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 5 Yên xe có thiết kế ngồi được 2 người sử dụng da thật 100% và được làm hoàn toàn bằng tay.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 6 Trên yên có logo Horex được dập nổi để khẳng định giá trị của thương hiệu này.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 7 Bên dưới khung phụ là ốp gầm cũng làm bằng sợi carbon đắt tiền. Cả 2 bánh xe đều dùng bánh căm được mạ crome sáng bóng.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 8 "Trái tim" của Horex VR6 là khối động cơ 6 xi-lanh xếp chữ V góc hẹp (VR6) công suất lên tới 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 9 Hiện nay, chỉ có duy nhất Horex là nhà sản xuất xe máy sử dụng loại động cơ này. Nếu tính cả Volkswagen bên thế giới xe hơi, hiện động cơ VR6 chỉ được sản xuất bởi duy nhất 2 hãng trên Thế giới.
Lóa mắt trước siêu phẩm môtô “kịch độc” VR6 Silver Edition - ảnh 10 Chỉ có đúng 33 chiếc VR6 Silver Edition được Horex sản xuất trên Thế giới. Hãng không công bố giá xe, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ không dành cho những biker "nghèo"!

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá