Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea

Với gia tài kếch xù, ông chủ Chelsea Abramovich không khó để sắm cho mình những siêu xế hàng độc như Pagani Zonda hay Ferrari 488 GT3, thậm chí là cả Ferarri FXX.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 1 Với khối tài sản kếch sù trị giá nhiều tỷ bảng, Abramovich dễ dàng sắm cho mình phi cơ riêng và cả siêu du thuyền. Tuy nhiên, ít người biết được rằng ông chủ của Chelsea cũng là một tay chơi siêu xe có "số má".
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 2 Mới đây, ông đã quyết định đem nguyên dàn xế độc của mình tới đường đua Nurburgring (Đức), thuộc sở hữu của người bạn Viktor Kharitonin. Đây mới là lần đầu tiên tỷ phú người Nga công khai bộ sưu tập siêu xe có tổng giá trị tới 8,5 triệu bảng của mình. Trong ảnh là chiếc siêu xe cực hiếm Ferrari FXX, có giá không dưới 1,5 triệu euro.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 3 Ferarri FXX là mẫu xe đua phiên bản thử nghiệm. Chỉ những người đã từng sở hữu vài chiếc Ferrari động cơ V12, hoặc phải có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với nhà sản xuất mới có cơ hội sở hữu một chiếc FXX.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 4 488 GT3 là một mẫu siêu xe khác của Ferrari có mặt trong bộ sưu tập của Abramovich.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 5 Mẫu Pagani Zonda R quý hiếm có giá khoảng 2,5 triệu bảng.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 6 Tất cả những siêu xe của Abramovich sẽ "tranh tài" ở giải đua do Viktor Kharitonin tổ chức riêng cho giới nhà giàu. "Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho ông chủ Karitonin và bạn bè. Ngoài họ và các thành viên trong đội kỹ thuật, không một ai khác được phép xuất hiện trên trường đua", một nhân viên của trường đua tiết lộ.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 7 Abramovich cũng đem đến trường đua Nurburgring một chiếc Bugatti Veyron.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 8 Aston Martin Vulcan.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - ảnh 9 Mercedes-Benz AMG GT3.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng