Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất

Ducati Monster 796 độ "lột xác" hoàn toàn, khi được đắp lên mình những "đồ chơi" hàng hiệu. Nó không chỉ nổi bật, mà còn mạnh mẽ lên rất nhiều.

Mẫu nakedbike tầm trung Ducati Monster 796, với thiết kế một gắp thể thao, hầm hố và mạnh mẽ.
Mẫu nakedbike tầm trung Ducati Monster 796, với thiết kế một gắp thể thao, hầm hố và mạnh mẽ.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 1 Xe được hãng Ducati trang bị động cho cơ Desmodromic L-Twin cực mạnh và ổn định. Nhưng với phiên bản độ cực chất trên đất Thái, nó biến thành con "quỷ một giò" đầy cá tính và mạnh mẽ.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 2 Xe được trang bị tay nắm, gù trung và bình dầu Rizoma, tay phanh Brembo cùng một vài con ốc Probolt tạo điểm nhấn.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 3 Ducati 796 được trang bị phanh đĩa Brembo M50 cực chất cho hệ thống phanh trước.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 4 Hệ thống giảm sóc trước được trang bị phuộc Ohlins Upside down, dây dầu hàng hiệu Earl's.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 5 Bộ côn dầu CNC Racing cũng được trang bị cho Monster 795 bản độ này.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 6 Bộ nồi trong suốt Ducabike made in Italy., pen đạp Brembo Racing GP, bộ số gãy Rizoma...
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 7 Phuộc sau Ohlins đẳng cấp cho Monster 796 một gắp.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 8 Bộ khung đỏ cùng dàn chân sau một gắp nổi bật và cứng cáp. Bộ vành cùng nhiều chi tiết nhỏ cũng được lên màu đỏ nổi bật.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 9 Bình xăng và ốp đuôi của Monster 796 vẫn giữ màu trắng nguyên bản. Bình xăng chỉ điểm thêm đề can các bon chống xước.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 10 Vành sau được trang bị phanh Brembo Billet Nickel cùng ốp dĩa CNC Racing hàng hiệu.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 11 Lọc gió nguyên bản của xe được thay bằng Lọc gió K&N.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 12 Hệ thống ống xả đôi nguyên bản được gom lại thành 1 đầy uy lực, đi kèm pô độ SC project .
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 13 Đầu đèn pha trước vẫn được thợ độ giữ nguyên bản.
Lóa mắt với Ducati Monster 796 lên đời cực chất - ảnh 14 Ducati Monster 796 đã "lột xác" hoàn toàn khi được đắp lên mình những "đồ chơi" hàng hiệu. Có thể thấy, sau khi lên "đồ chơi", nó không chỉ nổi bật mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá