DMCA.com Protection Status

Lóa mắt với Exciter 150 phong cách chim ưng của biker Sài Gòn

Bộ tem nguyên bản của chiếc xe côn tay 150 phân khối được thay thế bằng lớp decal mới theo sở thích của chủ nhân. Ngoài ra, xe được trang bị thêm một số món đồ chơi hàng hiệu.

Chiếc Exciter 150 này của một biker tại Sài Gòn. Anh cũng là chủ của chiếc CBR1000RR theo phong cách chim ưng tương tự.
Chiếc Exciter 150 này của một biker tại Sài Gòn. Anh cũng là chủ của chiếc CBR1000RR theo phong cách chim ưng tương tự.
Lóa mắt với Exciter 150 phong cách chim ưng của biker Sài Gòn - ảnh 1 Chiếc Exciter 150 nguyên gốc có màu sơn trắng. Chủ xe đã đặt hàng bộ decal hình chim ưng theo phong cách riêng và dán lại toàn bộ. Bộ tem mới nổi bật với những họa tiết lông vũ của chim ưng xuất hiện khắp thân xe. 
Lóa mắt với Exciter 150 phong cách chim ưng của biker Sài Gòn - ảnh 2 Ngoài ra, chủ nhân của chiếc xe còn thiết kế riêng logo in tên mình kèm theo tên dòng xe CBR yêu thích.
Lóa mắt với Exciter 150 phong cách chim ưng của biker Sài Gòn - ảnh 3 Ngoài dàn vỏ mới, chiếc Exciter 150 này còn được gắn thêm một số món đồ chơi hàng hiệu khác như tay phanh CGV, gương chiếu hậu, bình dầu, đèn xi nhan Rizoma, tay nắm và gù Barracuda.
Lóa mắt với Exciter 150 phong cách chim ưng của biker Sài Gòn - ảnh 4 Ngoài sự thay đổi ở bộ tem xe, Exciter 150 vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng