Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu

Lamborghini Huracan được khoác áo mới với 3 màu gồm vàng, đỏ, đen nổi bật.

Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 1 Huracan là xe Lamborghini bán chạy nhất mọi thời đại. Nhưng siêu xe này sẽ có thêm danh hiệu "siêu bò" được độ lại nhiều nhất. Kể từ khi được trình làng, những chiếc Huracan tiêu chuẩn liên tục được thay đổi hình dáng, thiết kế hay đơn giản là nước sơn bề ngoài để nó trở thành độc nhất vô nhị. 
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 2 Lần này, một chiếc Huracan được giới thiệu trên tờ GT Spirits mang 3 tông màu bắt mắt: Vàng, đỏ và đen. 
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 3 Màu vàng đặc trưng của Lamborghini được sử dụng làm tông chính trong khi các chi tiết điểm xuyết được phối thêm đen và đỏ.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 4 Bộ mâm của xe cũng được phối thêm màu vàng bên cạnh màu đen nguyên bản để hợp với tổng thể của xe. 
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 5 Má phanh được phối màu quốc kỳ của Ý.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 6 Ngoài ra, xe không thay đổi chi tiết nào liên quan tới vận hành.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 7 Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2L cho công suất cực đại 602 mã lực, mô men xoắn lớn nhất 520Nm. Huracan có thể tăng tốc nước rút từ 0-100km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 300km/h.
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 8 Tại Việt Nam, Huracan cũng đã xuất hiện nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, ghi xám, xanh cốm,...
Lóa mắt với Lamborghini Huracan độ dàn áo 3 màu - ảnh 9 Giá bán của một chiếc Huracan tại Việt Nam khoảng 14 tỷ đồng.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá