DMCA.com Protection Status

Lóa mắt với mô hình Exciter 150 bằng gỗ của biker Sài Gòn

Vốn yêu thích dòng xe côn tay phổ thông của Yamaha, một biker đã độ chiếc Exciter 150 thật để chạy, đồng thời tạo ra một mô hình bằng gỗ để ngắm.

Đây là chiếc Exciter 150 bằng gỗ của một bạn trẻ đam mê độ xe ở Sài Gòn có nickname Jun Ho.
Đây là chiếc Exciter 150 bằng gỗ của một bạn trẻ đam mê độ xe ở Sài Gòn có nickname Jun Ho.
Lóa mắt với mô hình Exciter 150 bằng gỗ của biker Sài Gòn - ảnh 1 Theo chủ nhân chiếc xe, tổng thời gian gia công phiên bản gỗ này là hơn 10 ngày, chi phí khoảng 1 triệu đồng. 
Lóa mắt với mô hình Exciter 150 bằng gỗ của biker Sài Gòn - ảnh 2 Tất cả chi tiết trên xe được làm tỉ mỉ, từ sợi xích cho tới gắp sau, chân chống... Đặc biệt, dù làm bằng gỗ nhưng bánh xe có thể quay được và tay lái cũng có thể bẻ. 
Lóa mắt với mô hình Exciter 150 bằng gỗ của biker Sài Gòn - ảnh 3 Xe được chế tác bằng gỗ thông New Zealand và sồi theo tỷ lệ 1/10. Chiều dài thực tế của chiếc xe mô hình này là khoảng 30 cm. 
Lóa mắt với mô hình Exciter 150 bằng gỗ của biker Sài Gòn - ảnh 4 Ngoài đời, Jun Ho cũng có một chiếc Exciter 150 thật được độ khá nhiều đồ chơi hàng hiệu, như sơn tem đấu, phanh Brembo, phuộc YSS, dàn chân kiểng. 
Lóa mắt với mô hình Exciter 150 bằng gỗ của biker Sài Gòn - ảnh 5 Chiếc Exciter 150 bằng gỗ được chủ nhân đặt trên phòng để ngắm, trong khi xe thật dùng để đi lại.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng