Lóa mắt với xe đạp bằng vàng giá hơn 8 tỷ đồng

Chiếc xe đạp có nhiều chi tiết dát vàng 24 carat. Ngoài ra, xe còn được đính thêm vài viên kim cương để “tỏa sáng” hơn về đêm.

Lóa mắt với xe đạp bằng vàng giá hơn 8 tỷ đồng

Một công ty chuyên gia công các mặt hàng xa xỉ vừa “gây sốt” khi cho ra đời chiếc xe đạp có nhiều chi tiết dát vàng 24 carat trị giá đến 250,000 bảng (gần 8,4 tỷ VND).

Chiếc xe thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các tay đua xe đạp chuyên nghiệp khi đến bộ xích xe cũng lấp lánh ánh vàng, Xe được đính thêm vài viên kim cương để “tỏa sáng” hơn về đêm.

Người lái chiếc xe bằng vàng này sẽ được thưởng thức cảm giác êm ru khi ngồi trên yên xe làm bằng da lộn mềm mại thương hiệu San Marco nổi tiếng và những chiếc lốp xe RS4. Ngoài ra, người lái xe còn có lựa chọn tùy chỉnh đối với một thiết kế yên xe sử dụng các loại da “độc” và các loại đá quý khác.
Mặc dù chiếc xe đánh dấu thời kỳ huy hoàng của kim loại vàng, những tay đua cũng khó có thể vận hành nhanh trên một chiếc xe đạp như thế này, do vàng là kim loại nặng nổi tiếng nên trong những trường hợp cần tới tốc độ thì những chiếc xe bình thường vẫn được ưu tiên hơn cả.

Theo Dân Trí, Mirror

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá