Lời tiên tri rợn người của bà Vanga về châu Âu năm 2016

Trước những tiên đoán gần như chính xác của nhà tiên tri Vanga về vụ khủng bố 11/9, sự trỗi dậy của lực lựng Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, người ta khó làm ngơ với những dự đoán của bà cho năm 2016.

Bà Vanga đã tiên tri chính xác về vụ khủng bố chấn động nước Mỹ ngày 11/9/2001.
Bà Vanga đã tiên tri chính xác về vụ khủng bố chấn động nước Mỹ ngày 11/9/2001.

Trước khi qua đời vào năm 1996, nhà tiên tri Vanga được nhiều người tôn kính và sùng bái, đã dự đoán chính xác về vụ khủng bố 11/9 ở Mỹ năm 2001 khi đưa ra tuyên bố: “Khủng khiếp! Khủng khiếp! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công”.

Trong một dự báo khủng khiếp rằng nhà tiên tri Vanga dường như đã nhìn thấy được khung cảnh hoang tàn của châu Âu vào năm 2016 khi đưa ra lời dự đoán kinh hoàng rằng: "Một cuộc xâm lược diễn ra vào năm 2016 do những kẻ cực đoan Hồi giáo thực hiện trên khắp châu Âu. 
Theo những lời tiên tri của bà Vanga sẽ năm 2016 là một năm không mấy dễ chịu dành cho châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. 
Lời tiên tri rợn người của bà Vanga về châu Âu năm 2016 - ảnh 1 Một người sống sót nhìn lại những bức ảnh cho thấy sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004 đã giết hại người thân của cô như thế nào 
Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là lời dự đoán của nhà tiên tri về sự xuất hiện của "cuộc chiến Hồi giáo" khổng lồ làm thay đổi thế giới.
Cụ thể hơn, các thế lực Hồi giáo cực đoan sẽ mở rộng đường ra thế giới của mình bằng việc tấn công châu Âu và đến năm 2043 một thánh địa Hồi giáo xuất hiện ở châu Âu. 
Một dấu hiệu khác được nhà tiên tri nhắc đến là "Lực lượng Hồi giáo sẽ sử dụng tới vũ khí hóa học để tấn công châu Âu". 
Đây là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần, cụ thể là trong 2016 khi mà IS thực sự đe doạ châu Âu với các vụ khủng bố liên tiếp.
Năm 2015, IS đã khiến cho cả thế giới nhớ đến tên mình sau khi thực hiện các vụ đánh bom nhằm vào Paris, Pháp khiến hàng trăm người thiệt mạng. 
Ngoài ra, IS cũng đã đánh chiếm được Sirte - một thành phố có vị trí chiến lược ở Syria và lăm le vươn "vòi bạch tuộc" sang châu Âu. 
Đây thực sự là nguy cơ đối với Lục địa già và không ngạc nhiên vì sao các quốc gia như Pháp, Đức đang ráo riết trong các chiến dịch truy quét IS. 
Dù sao cả thế giới đều không mong chờ thảm họa này xảy ra với châu Âu trong năm 2016 như lời tiên tri của bà Vanga.
Nhà tiên tri với biệt danh “Notradamus vùng Balkan” còn đưa ra cảnh báo về biến đối khí hậu, hiện tượng băng tan ở Bắc Cực và nhiệt độ nước biển tăng.
Nhiều người tỏ ra hoài nghi về sự trùng hợp đáng sợ giữa những ‘lời sấm truyền’ của bà về tương lai thế giới nhưng người ta không thể không bận tâm đến những sự kiện đã xảy ra như khủng bố 11/9, thảm họa chìm tàu Kursk của Nga năm 2000 hay việc Tổng thống Obama lên nắm quyền.

Theo VTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng