Lợn nái Trung Quốc đẻ con giống khỉ

Lợn nái của một hộ dân Trung Quốc sinh ra lợn con có phần đầu giống khỉ với chiếc mũi dài và đôi mắt lồi, bên to bên nhỏ.

Lợn nái Trung Quốc đẻ con giống khỉ - ảnh 1 Con lợn nái của gia đình họ Lâm ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, hôm 3/12 sinh ra một con lợn con có hình dáng đặc biệt với phần đầu giống khỉ, Sina hôm nay đưa tin.
Lợn nái Trung Quốc đẻ con giống khỉ - ảnh 2 Lợn con có chiếc mũi kéo dài tới giữa mắt, hai lỗ mũi nhỏ xíu nhưng vẫn có thể hoạt động. Đôi mắt nó bên to bên nhỏ, hơi lồi ra ngoài giống mắt khỉ.
Lợn nái Trung Quốc đẻ con giống khỉ - ảnh 3 Lợn mẹ được nuôi nhốt hoàn toàn trong nhà. Đây là lần sinh thứ tư của nó với tổng cộng 15 con lợn con.
Lợn nái Trung Quốc đẻ con giống khỉ - ảnh 4 Bà Lâm cho biết, bà ban đầu rất sợ hãi khi nhìn thấy lợn này. "Tôi năm nay 63 tuổi rồi nhưng chưa từng thấy con lợn nào có hình dáng như vậy", bà Lâm nói. 
Lợn nái Trung Quốc đẻ con giống khỉ - ảnh 5 Lợn con không biết bú sữa nên bà phải đổ sữa bò vào bình cho nó ăn.
Lợn nái Trung Quốc đẻ con giống khỉ - ảnh 6 Con "lợn đầu khỉ" lúc mới sinh chỉ nặng hơn một kilogram. Cân nặng hiện nay của nó đã tăng lên ba kilogram. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng