Lợn rừng chạy trốn bỏ mặc bạn tình cho sư tử đoạt mạng

Con lợn rừng nhanh chân chạy mất trước khi sư tử cái ập đến giết chết bạn tình của nó ở cạnh một con đường tại Kenya. Toàn bộ màn săn mồi được một đoàn khách tham quan chứng kiến và ghi lại.

Lợn rừng chạy trốn bỏ mặc bạn tình cho sư tử đoạt mạng

Một con sư tử cái nhanh nhẹn lao tới vồ con lợn rừng mất cảnh giác trước khi cả đàn cùng hợp sức xé xác con mồi ven một con đường ở Kenya, MSN hôm qua đưa tin. Toàn bộ màn săn mồi được một đoàn khách tham quan chứng kiến và ghi lại.

 
Ngay khi sư tử ập tới, một con lợn rừng khác đã phát hiện nguy hiểm và chạy trốn, bỏ mặc đồng loại đối mặt với đàn sư tử đói. "Lợn rừng không có bất kỳ cơ hội nào khi cả đàn sư tử lẻn tới sau lưng nó. Điều thú vị là con lợn rừng bên cạnh trông thấy sư tử cái và bỏ chạy mà không đánh động cho bạn tình của nó", người quay phim cho biết.

Sư tử cái thể hiện trình độ săn mồi bậc thầy khi cúi thấp mình lấy đà và vồ chuẩn mục tiêu. Trái lại, nạn nhân của nó không mảy may đề phòng, vẫn tiếp tục thong thả gặm cỏ. Dù cố gắng chống trả để thoát thân, cuối cùng lợn rừng đơn độc vẫn phải chịu thua và nộp mạng cho đàn sư tử vây kín quanh nó.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá