Lợn rừng trốn dưới nước bị đàn chó hoang xé xác

Dù nhanh trí chạy ra giữa đầm nước nhằm thoát thân, lợn rừng vẫn không thể tránh khỏi số phận trở thành bữa ăn cho cả đàn chó hoang.

Lợn rừng trốn dưới nước bị đàn chó hoang xé xác

Rudi Venter, hướng dẫn viên safari, chứng kiến lợn rừng bất lực trước nanh vuốt của bầy chó hoang ở đầm nước tại một nhà khách trong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, Latest Sightings hôm qua đưa tin. "Tôi nghe nói có đàn chó hoang nằm nghỉ ở trước đầm nước hôm đó và bảo đoàn khách theo dõi chúng buổi chiều với hy vọng chúng sẽ ra ngoài đi săn. Khi trời mát hơn, đàn chó trở nên hoạt bát và cực kích động", Venter chia sẻ.

Theo Venter, hai con lợn rừng đi đến gần đầm nước để giải tỏa cơn khát. Đàn chó hoang hết sức giữ yên lặng với đôi tai dán chặt xuống nền đất chờ đôi lợn tới gần hơn. Venter trông thấy một trong hai con lợn nhỏ hơn nhiều so với con còn lại và suy đoán đàn chó sẽ đuổi theo con mồi dễ săn hơn.

Khi lợn rừng tới sát mép nước, chúng nhận ra sự hiện diện của đàn chó nhưng đã quá trễ, đàn chó hoang nhảy xổ tới và bao vây con lợn nhỏ tuổi, chừa đường cho con lớn hơn chạy trốn. Con lợn nhỏ nhảy xuống nước để tự vệ nhưng không thành công. Những con chó hoang lao tới cắn và kéo nó lên bờ để xé xác.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng