Mạng xã hội Y tế Online công bố phiên bản mới

TPO - Ngày 19/12, tại Hà Nội, Mạng xã hội YTON.vn (Y tế online) tổ chức Lễ tổng kết một năm hoạt động và công bố phiên bản 2.0 với nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Mạng xã hội Y tế Online công bố phiên bản mới

> Smartphone giúp chữa bệnh?

YTON là sản phẩm của Công ty Công ty Cổ phần cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ cao Việt Nam (HSP) ra mắt từ tháng 1/2013 với mô hình Mạng xã hội.

Trong giai đoạn 1, YTON tập trung vào tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, lựa chọn và đặt lịch hẹn khám với phòng khám phù hợp. Tính đến nay, YTON.vn đã có 2.200 thành viên, lưu trữ hơn 2.000 hồ sơ sức khỏe và có hàng chục lượt đặt lịch khám được thực hiện mỗi ngày.

Với phiên bản mới, YTON.vn tiếp tục tập trung phát triển hệ thống giúp nâng cao chất lượng chức năng đặt lịch hẹn khám với phòng khám, cơ sở dịch vụ y tế tư nhân là thành viên trên Hệ thống.

Bên cạnh phiên bản trên web, YTON “trình làng” cả ứng dụng đặt lịch hẹn khám trên Điện thoại di động (iOS và Android), giúp gia tăng khả năng tương tác của người dùng.

Chức năng đồng bộ thông tin cá nhân với Mạng xã hội Facebook và “Lưu trữ hồ sơ sức khoẻ trọn đời” theo giao diện timeline cũng giúp thành viên của trang mạng có thể dễ dàng theo dõi lược sử khám sức khoẻ của bản thân và bạn bè.

Với phiên bản mới, người dùng có thể đặt lịch hẹn khám trên web và điện thoại di động
Với phiên bản mới, người dùng có thể đặt lịch hẹn khám trên web và điện thoại di động.

YTON (viết tắt của từ Y tế Online) không trực tiếp cung cấp các dịch vụ Y tế mà đóng vai trò làm cầu nối đa chiều giữa người dùng với bệnh viện, phòng khám, bác sĩ; giúp người dùng có quyền đánh giá và lựa chọn dịch vụ chất lượng, phù hợp.

Sau một năm hoạt động, YTON có 103 Phòng khám thành viên, 102.265 thành viên, hơn 10 chương trình hỗ trợ cộng đồng được tổ chức cùng nhiều hoạt động hỗ trợ giá trực tiếp từ 5-15% cho thành viên đặt lịch hẹn trực tuyến với các phòng khám thành viên qua hệ thống YTON.

YTON đạt danh hiệu “Thủ khoa 5 sao của Sao Khuê 2013, do hiệp hội phần mềm Việt Nam VINASA trao tặng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá