Mark Zukerberg mời PSY ăn mừng thương vụ Whatsapp

TPO - Ngay sau Triển lãm Di động Thế giới (MWC) khoảng một giờ, Mark Zukerberg cùng Jan Koum – người sáng lập của Whatsapp - tổ chức tiệc ăn mừng thương vụ mua bán trị giá 19 tỷ USD đình đám vài ngày trước đó.

PSY – khách mời của bữa tiệc ăn mừng thương vụ WhatsApp
PSY – khách mời của bữa tiệc ăn mừng thương vụ WhatsApp

Bữa tiệc được tổ chức tại nhà hàng Barcelona’s Boujis, một mặt chúc mừng thương vụ mua bán đã thành công, mặt khác là bữa tiệc sinh nhật của Priscilla Chan – phu nhân của tỷ phú trẻ tuổi Mark Zukerberg.

Đặc biệt, tham dự bữa tiệc có sự tham gia của ca sỹ người Hàn Quốc PSY – người đã trở thành hiện tượng toàn cầu với bản hit Gangnam Style.

Theo nhân viên của nhà hàng, Priscilla đã nhận được hoa hồng và bánh kem từ Mark trong ngày sinh nhật. Ngay sau khi rời MWC với bài phỏng vấn trên sân khấu về kế hoạch dài hạn cho Facebook trong thời gian tới, bữa tiệc đã diễn ra.

Mark Zukerberg mời PSY ăn mừng thương vụ Whatsapp - ảnh 1 Jan Koum – người sáng lập Whatsapp và bạn gái lâu năm trong bữa tiệc ăn mừng thương vụ Whatsapp.

Trong bài phỏng vấn này, Mark dành phần lớn thời gian đề cập Internet.org – dự án đầy tham vọng, nhằm xây dựng một thế giới trực tuyến thực sự. Tuy nhiên, Mark từ chối trả lời câu hỏi vì sao Facebook mua lại Whatsapp với số tiền khủng lên tới 19 tỷ USD.

Tỷ phú này chỉ dành những lời khen có cánh cho Whatsapp: “Whatsapp là công ty tuyệt vời và phù hợp với chúng tôi. Các ứng dụng của Whatsapp vô cùng hấp dẫn và chúng tôi trả số tiền xứng đáng với giá trị của nó”.

Mark Zukerberg mời PSY ăn mừng thương vụ Whatsapp - ảnh 2 Mark Zukerberg và Priscilla

Với 465 triệu người sử dụng thường xuyên, các dịch vụ tăng trưởng tốc độ cao, thậm chí vượt xa cả Facebook, Mark tin rằng, Whatsapp sẽ nhanh chóng đạt tới con số 1 tỷ người dùng.

Mark cho biết, trong 5 năm tới sẽ tập trung phát triển cơ sở người dùng của Whatsapp chứ không nhằm mục đích kiếm tiền.

Theo dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá